ADVANSAFIX III SICT

Superior protection and comfort for growing children

  GROUP 1 / 2 / 3 (9 months - 12 years | 9 - 36 kg)

       15 - 36 kg

ADVANSAFIX III SICT, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,

 

AWARD WINNING

 
ADVANSAFIX III SICT, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,

 
 
SEAL
 
ADVANSAFIX III SICT, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,
 
 
 

 

Superior protection and comfort for growing children 

 

คาร์ซีท รุ่น ADVANCAFIX III SICT เป็นที่นั่งนิรภัยรุ่นใหม่ที่เหมาะสำหรับเด็กที่มีน้ำหนักระหว่าง 9 – 36 กิโลกรัม ตัวเข็มขัดนิรภัยแบบ 5 จุด จะช่วยให้เด็กเล็กที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 18 กิโลกรัมขึ้นไป นั่งอยู่บนที่นั่งนิรภัยได้อย่างปลอดภัย สำหรับเด็กโต ซึ่งจะต้องใช้เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด รัดไว้เพื่อความปลอดภัย ตัว SecureGuard จะเป็นจุดยึดลำดับที่ 4 ที่ช่วยให้เข็มขัดที่อยู่บริเวณหน้าตักอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ที่นั่งนิรภัยรุ่นนี้ มาพร้อมกับเทคโนโลยี SICT ที่ถอดออกได้ เพื่อเพิ่มการป้องกันการชนจากด้านข้าง และเอกลักษณ์ที่โดดเด่นอีกอย่างหนี่ง คือ สามารถปรับท่าเอนนอนได้หลายตำแหน่ง สำหรับเด็กทุกวัยที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 36 กิโลกรัมขึ้นไป ที่นั่งนิรภัยรุ่น ADVANCAFIX III SICT จึงเป็นที่นั่งฯ ที่มอบความปลอดภัย และความสบายที่เหนือกว่าสำหรับเด็กที่กำลังเริ่มโต 

 

 

ADVANSAFIX III SICT, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,

 
 

FABRIC COLOUR

 

 
 
 
 
 
PRODUCT HIGHLIGHTS
 
 
 
 
 
 
ADVANSAFIX III SICT, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,
 
 
 
ADVANCED SAFETY PERFORMANCE FOR ALL AGES
 
คาร์ซีท ADVANSAFIX III SICT ออกแบบมาเพื่อให้เด็ก ๆ ปลอดภัยตั้งแต่ 9 เดือนจนถึง 12 ปี ADVANSAFIX III SICT ได้รวมเอาเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยขั้นสูงมากมายที่ปกป้องมากกว่ากฎหมายกำหนดเพื่อให้คุณรู้สึกอุ่นใจ ISOFIX with Pivot Link ลดการเคลื่อนที่ไปข้างหน้าในกรณีที่มีการชนกัน ลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บที่ศีรษะและลำคอของเด็กทุกวัย ในขณะที่การป้องกันผลกระทบด้านข้างของเรา (SICT) ช่วยเพิ่มการป้องกันในกรณีที่เกิดการชนด้านข้าง และเมื่อลูกน้อยเติบโต สามารถเปลี่ยนจากการสายคาดนิรภัยแบบ 5 จุดเป็นเข็มขัดนิรภัย 3 จุดของรถยนต์ได้โดยมีนวัตกรรม SecureGuard จะช่วยให้เข็มขัดนิรภัยอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุด
 
 
 
 

ADVANSAFIX III SICT, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,

 

SUITABLE FROM 9 TO 36 KG
 
คาร์ซีท ADVANSAFIX III SICT เติบโตขึ้นพร้อมกับบุตรหลานของคุณเนื่องจากสามารถใช้สำหรับเด็กที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 9 กิโลกรัมถึง 36 กิโลกรัม นี่เป็นคาร์ซีทตัวเดียวหลังจากการใช้ infant carrier เมื่อเด็กโตขึ้นคุณสามารถเปลี่ยนจากสายคาดนิรภัยแบบ 5 จุด (ไม่เกิน 18 กิโลกรัม) ไปใช้เข็มขัดนิรภัย 3 จุดของรถ (ได้ถึง 36 กก.) พร้อมกับการป้องกันเพิ่มเติมจาก SecureGuard เพื่อให้เข็มขัดนิรภัยอยู่ในจุดที่ดีที่สุด
 
 
 

ADVANSAFIX III SICT, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,

 

COMFORT FOR ALL AGES
 
ไม่ว่าคุณจะไปช็อปปิ้งหรือขับรถเล่นในวันหยุด ความสะดวกสบายของลูกน้อยเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการเดินทางรถยนต์ด้วยความผ่อนคลาย และเมื่อพวกเขาโตขึ้นการดูแลเขาจึงเริ่มเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะอายุ 9 เดือนหรือ 12 ปี ADVANSAFIX III SICT จะปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของเด็กแต่ละช่วงวัย สามารถปรับใช้ในตำแหน่งที่เอนนอนสำหรับเด็กทุกเพศทุกวัย soft padded side wings ด้านข้างที่มีความหนานุ่มและตำแหน่งปรับเอน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถมั่นใจได้ว่าลูกน้อยของคุณจะรู้สึกสบายในขณะเดินทางไม่ว่าจะเดินทางไปที่ใดก็ตาม
 

 

 

PRODUCT FEATURES 

 

  

HIGHBACK BOOSTER PROTECTION

highback boosters ของเราช่วยปกป้องลูกของคุณได้ 3 วิธีคือ : seat shell ป้องกันศีรษะจนถึงสะโพกของเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เกิดการชนด้านข้าง  belt guides ด้านบนและล่างช่วยให้ตำแหน่งของเข็มขัดนิรภัยถูกต้องและเบาะรองศีรษะยังให้ความปลอดภัยและความสบายสำหรับศีรษะและคอของลูกน้อย

 

5-POINT HARNESS

เราเชื่อว่าสายรัดนิรภัย 5 จุดเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการยึดตัวเด็กไว้กับคาร์ซีทในรถยนต์ เนื่องจากมันช่วยให้เด็กปลอดภัยและแน่นหนาในคาร์ซีท ในกรณีที่เกิดการปะทะ สายรัดนิรภัยจะกระจายแรงกระทบข้ามจุด 5 จุด ที่ไหล่ทั้งสองข้าง ที่สะโพกทั้งสองด้าน และ harness buckles ระหว่างต้นขา ช่วยป้องกันบุตรหลานของคุณจากทุกทิศทาง


SECUREGUARD

ช่วยในการปกป้องพื้นที่บริเวณท้องของทารกที่บอบบางโดยการเพิ่มจุดพิเศษที่ 4 ในเข็มขัดนิรภัย 3 จุด โดยการรักษาสายคาดให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเหนือกระดูกเชิงกรานของเด็ก SecureGuard ช่วยลดแรงปะทะในกรณีที่มีการชนหน้าด้านได้ถึง 35%และช่วยให้บุตรหลานของคุณมีอิสระในเคลื่อนไหวในระหว่างการเดินทาง

 

* การทดสอบภายในของ Britax Römer มีหุ่นจำลอง Q6 ซึ่งแสดงถึงเด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี

 

ADVANCED SIDE IMPACT PROTECTION (SICT)

SICT ของเราให้การปกป้องที่เหนือกว่าแก่บุตรหลานของคุณในกรณีที่เกิดการชนด้านข้าง ลดแรงกระแทกโดยการลดระยะห่างระหว่างตัวรถและเบาะรถและทำให้เพื่อดูดซับพลังงานก่อนที่มันจะเข้าถึงตัวลูกน้อยของคุณ เพื่อให้ได้ประโยชน์จากการป้องกันเพียงแค่ปรับ SICT ที่ด้านข้างของเบาะรถที่ใกล้กับประตูมากที่สุด MULTI-RECLINE POSITIONS

ทำให้เด็กรู้สึกสบายขณะเดินทางนั้นคือสิ่งที่ต้องทำ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กนี้ถูกออกแบบมาให้มีตำแหน่งเอนนอนหลายแบบ ติดตั้งหันหน้าไปทางข้างหลังหรือหันหน้ามาข้างหน้าเพื่อให้คุณสามารถปรับตัวได้อย่างสะดวก โดยการเดินทางที่ปราศจากความเครียดกับเด็ก ๆ ที่มีความสุข  

V-TETHER – DOUBLE ANCHORAGE FOR EVEN GREATER STABILITY

เนื่องจากมีจุดยึดคู่จึงทำให้ V-Tether มีเสถียรภาพและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นกว่าที่นั่งที่มีขั้วต่อแบบเดิม ๆ V-Tether ป้องกันไม่ให้เบาะนั่งหมุนและลดการเคลื่อนที่ไปข้างหน้าของเด็กในกรณีที่มีการชนกัน นอกจากนี้ยังมีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของการเย็บ ได้รับการออกแบบมาจากความก้าวหน้าด้านแฟชั่น และยังควบคุมการดูดซับแรงกระแทกจากด้านหน้า

 

THE BRITAX RÖMER PIVOT LINK SYSTEM

ในกรณีที่มีผลกระทบจากการชน ระบบ Pivot Link System ที่จดสิทธิบัตรของเราจะเปลี่ยนทิศทางของแรงลงไปที่เบาะรถ ก่อนไปยังด้านหน้าเบา ๆ - ช่วยลดความเสี่ยงของการบาดเจ็บที่ศีรษะและคอ


  

PERFORMANCE CHEST PADS

แผ่นรองหน้าอกของเราให้ความรู้สึกสบายและลดการเคลื่อนไหวไปข้างหน้าของเด็กในการชนด้านหน้าด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษและให้ความใส่ใจกับต้นคอที่ละเอียดอ่อนของเด็ก นอกจากนี้ยังช่วยกระจายแรงจากการกระแทกหน้าอย่างเท่าเทียมทั้งบริเวณไหล่และหน้าอกของเด็ก

 

 

EASY ADJUSTABLE HEADREST AND HARNESS

พนักพิงศีรษะแบบปรับได้ง่ายและสายคาดนิรภัยของเราได้รับการออกแบบมาให้ปรับได้ด้วยมือเดียวเพื่อให้เหมาะกับความสูงของเด็ก ก่อนที่คุณจะติดตั้งเบาะนั่งในรถของคุณตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าพนักพิงอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องคืออยู่เหนือไหล่ของเด็ก  

EASY ADJUSTABLE HEADREST

พนักพิงศีรษะแบบปรับได้ง่ายของเราได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับเด็กโตเมื่อใช้เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุดเพื่อยึดไว้กับที่นั่งในรถ พนักพิงศีรษะสามารถปรับให้พอดีกับตำแหน่งที่ถูกต้องเหนือศีรษะของเด็กด้วยมือข้างเดียว แม้แต่ในขณะที่เด็กนั่งอยู่บนคาร์ซีท

 

QUICK-REMOVE COVER

สิ่งต่างๆ อาจทำให้ยุ่งเหยิงบนท้องถนน เครื่องดื่มอาจจะหกเลอะเทอะและเด็กๆ อาจจะเมารถ นั่นเป็นเหตุผลที่เราออกแบบผ้าคลุมที่นั่งที่ซักด้วยเครื่องซึ่งสามารถถอดออกได้โดยไม่ต้องถอดสายคาดนิรภัย เพื่อให้คุณสามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและทำสิ่งอื่นๆ ต่อได้

 

 

SPECIFICATIONS 

FORWARD FACING INSTALLATION 9 kg - 36 kg

WEIGHT & DIMENSIONS

H x W x D  56 – 82 x 47 x 54 cm
Weight    11.2 kg

 

 ADVANSAFIX III SICT, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,

 ADVANSAFIX III SICT, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,

 

 

INSTALLATION

Approval: R44 Group 1 / 2 / 3

INSTALLING THE SEAT ¦ Group 1

INSTALLING THE SEAT ¦ Group 2-3

 

INSTALLING THE SEAT ¦ Remove Harness 

คาร์ซีทรุ่น ADVANSAFIX III SICT สามารถปรับเป็น Highback Booster Mode ได้เมื่อเด็กน้ำหนักอย่างน้อย 15 kg. หรือเมื่อเด็กพร้อมที่จะใช้สายรัดแบบ 3-point belt แบบผู้ใหญ่ในรถยนต์ โดย Highback booster mode นี้ เด็กพร้อมใช้เมื่อการใช้ 5-point harness เป็นเรื่องยาก กล่าวคือเด็กเริ่มปลดสายออกเองเมื่อขณะรถวิ่ง

 

การใช้ Highback booster ปลอดภัยมากกว่าการใช้ belt ในรถยนต์คาดเด็กโดยตรง เพราะจะมี belt guide ที่ ไหล่ที่ปรับระดับของสาย belt ที่พาดไหล่เด็กให้มาอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง คือ กึ่งกลางไหล่และยังมี SecureGuard ที่ช่วยปรับระดับของ lap belt ให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องอีกด้วย รวมทั้ง มีส่วนของ side impact protection ที่ปกป้องเด็ก ทั้งส่วนของศีรษะ ลำตัว โดยลดแรงกระแทกที่จะเกิดขึ้นจากการชนด้านข้างและส่วนที่กระแทกโดยตรงกับตัวถังรถยนต์

 

หากท่านต้องการข้อมูลในการถอดสาย 5-point harness ออกเพื่อปรับคาร์ซีทรุ่น Advansafix เป็น highback booster mode (เมื่อเด็กน้ำหนักอย่างน้อย 15 kg.) 

 
 
 

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งซื้อ 

 

 084 388 3887 

 02 538 6700

 

 

 

Line ID : @BritaxThailand

Facebook : BritaxThailand

E-mail : info@britaxthailand.com

 


Visitors: 66,618