SEED PAPILIO
ReadyPlanet.com
SEED PAPILIO

SEED PAPILIO

Danish design combined with great functionality

 

6 months - 3 years | 17 kg

from birth with carrycot, infant insert or infant carrier (available separately)

 

 
           
 
รถเข็นเด็ก SEED PAPILIO ให้ความคล่องตัวสูงสุดด้วยคุณภาพการออกแบบอันทันสมัย เป็นคู่หูที่เหมาะสมของครอบครัวและลูกน้อย ด้วยกลไกการพับแบบแบนพิเศษ ชุดที่นั่งอันอ่อนนุ่ม ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบชั้นนำของเดนมาร์ก สะท้อนให้เห็นถึงความพิถีพิถัน ระบบทำงานและการออกแบบที่เป็นนิรันดร์

   

 

COLOUR :

 

                   
       

 

HIGHLIGHTS  

 

Ultra-flat fold to only 22 cm high for easy storage

พับแบบ Ultra-flat จนถึงสูง 22 ซม. เพื่อความสะดวกในการจัดเก็บ ในช่วงสองสามปีแรกของเด็กรถเข็นของคุณจะเป็นเพื่อนที่ดีไม่ว่าคุณจะเดินเท้าหรือเดินทางด้วยรถยนต์ก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรถที่มีขนาดเล็กการใส่สิ่งของทั้งหมดรวมทั้งรถเข็นเด็กเข้าไปในรถอาจเป็นเรื่องที่ยาก SEED Papilio มีระบบพับแบบพิเศษที่ทำให้พับได้ง่ายภายใน 22 ซม. ซึ่งหมายความว่าใช้พื้นที่น้อยที่สุด ไม่เพียง แต่เหมาะสำหรับรถยนต์ขนาดเล็กเท่านั้น แต่ยังทำให้ง่ายต่อการวางรถเข็นเด็กไว้ในห้องหรือที่แคบๆ ได้

 


Comfortable cocoon seat

สำหรับทารกและเด็กวัยหัดเดิน ตำแหน่งที่เหมาะกับการสวมใส่ในขณะนอนและนั่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เนื่องจากโครงสร้างกระดูกยังคงพัฒนาต่อเนื่อง จึงต้องการการซัพพอร์ตทั้งหมดที่สามารถทำได้ ที่นั่งบน SEED Papilio ของเราช่วยให้สามารถจัดตำแหน่งหลังลูกของคุณได้อย่างนุ่มนวลทั้งในแนวตั้งและแนวนอน ขอบคุณผ้า elastic jersey fabric ที่เย็บแบบ organic-shaped ปกป้องบุตรหลานของท่านบนที่นั่งแบบรังไหม

 

 

Outstanding design

สร้างขึ้นโดยหนึ่งในนักออกแบบอุตสาหกรรมชั้นนำของประเทศเดนมาร์ก รูปแบบและฟังก์ชันการทำงานของ SEED PAPILIO แสดงถึงการออกแบบของเดนมาร์กคือเรียบหรูและเน้นวัสดุที่มีคุณภาพสูง สร้างรูปลักษณ์อย่างคลาสสิค ซึ่งมั่นใจได้ถึงความเป็นนิรันดร์

 
 

 

Features :

 


Adjustable safety harness

เพื่อให้ลูกๆ ของคุณปลอดภัยและสะดวกสบายขณะที่พวกเขาเติบโต สายคาดนิรภัย 5 จุดสามารถช่วยปรับให้เข้ากับตำแหน่งความสูงของเด็กที่แตกต่างกัน เหมาะสำหรับเด็กไม่เกิน 17 กก. แผ่นรองศีรษะเบาะนุ่มช่วยให้มั่นใจได้ว่าลูกน้อยของคุณจะได้รับความนุ่มนวลและปลอดภัย

 


Unique fold

รถเข็นเด็กนั่งไม่พับเก็บได้ง่ายเพียงอย่างเดียว แต่ด้วยกลไกการพับที่เป็นเอกลักษณ์ล้อเลื่อนจะพับเก็บได้อย่างเรียบง่ายภายใต้โครงรถเข็น ด้วยวิธีนี้รถเข็นจึงเหลือความสูงเพียง 22 ซม. เพับเก็บได้รวมทั้งชุดที่นั่งและโครงรถเข็น,และไม่จำเป็นต้องถอดล้อออก และด้วยรูปแบบกะทัดรัดของการพับเก็บจึงสะดวกต่อการพกพา ติดรถ หรือสามารถเก็บได้ในที่แคบๆ
 
 


Stable chassis

ด้วยโครงรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้ามีความเสถียรมาก ดังนั้นเด็กน้อยวัยหัดเดินสามารถปีนเข้าไปในรถเข็นเด็กได้ด้วยตัวเองภายใต้ความสนใจของคุณ รถเข็นเด็กส่วนใหญ่ทำจากแมกนีเซียมและอลูมิเนียมเพื่อเพิ่มเสถียรภาพและความแข็งแรงในขณะที่ยังมีน้ำหนักที่เบา

 


Large storage area

รถเข็นเด็กมีพื้นที่จัดเก็บขนาดใหญ่และมั่นคงใต้ที่นั่ง ช่วยให้สามารถขนส่งพัสดุขนาดใหญ่ไปยังที่ทำการไปรษณีย์ได้ หรือคุณสามารถจัดเก็บของไว้ในกระเป๋า shopping bag(มีแยกต่างหาก)  ง่ายต่อการยึดติดกับรถเข็นเด็กและช่วยให้คุณสามารถจับจ่ายซื้อของในอาคารโดยไม่ต้องมีกระเป๋าอื่น


 


Soft cocoon seat

ที่นั่ง organic-shaped cocoon seat ช่วยให้เด็กๆ อยู่ในตำแหน่งที่ตั้งตรงหรือเอนได้ ในเวลาเดียวกัน padding ของที่นั่งช่วยในการควบคุมที่ดี รวมถึงการนั่งที่สบายสำหรับลูกน้อยของคุณ

 


Adjustable organic shaped handle

ตำแหน่งของที่จับรถเข็นเด็กถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับท่าทางของคุณ Seed Papilio สามารถปรับระดับที่จับได้ถึง 2 ตำแหน่ง เพื่อให้เหมาะกับความสูงและความสะดวกสบายของทุกคน ตั้งแต่คุณแม่ คุณพ่อไปจนถึงคุณปู่ย่าตายาย หรือพี่เลี้ยงเด็ก จับได้ง่ายด้วยมือเดียว

 

 

 

Reversible seat unit

บางวันลูกของคุณต้องการหันหน้าไปข้างหน้าและมองรอบๆ บางครั้งลูกน้อยต้องการพูดคุยกับคุณทางด้านหลัง ไม่ว่าตำแหน่งใด ที่นั่งสามารถหันที่นั่งย้อนกลับได้ด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียวเพื่อช่วยให้เขามีความสุขตลอดเวลา

 

Bistro-position

เมื่อคุณออกไปที่ที่คุณชื่นชอบ? คุณไม่จำเป็นต้องมีเก้าอี้เสริมสำหรับเด็ก เพียงแค่หันชุดที่นั่งไปด้านหลังหันเข้าหาโต๊ะและดึงที่จับถอยเต็มที่ ที่จับจะกลายเป็นราวเกาะและเด็กสามารถนั่งอยู่บนรถเข็นเด็กเหมือนเป็นเก้าอี้พิเศษ

 

Rear rubber tyres

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องการเมื่อคุณกำลังเดินเล่นกับลูกน้อยของคุณคือยางแบน ยางมีคุณสมบัติพิเศษปราศจากรอยเปื้อนและทำจากยางที่มีความแข็งแรงและมีแกนด้านในขจัดคราบสกปรกออกไป

 

 

Front swivel wheels

ล้อหน้ามีโหมด swivel a locked เพื่อความคล่องตัวมากขึ้นไม่ว่าคุณจะเดินทางไปที่ใดคุณสามารถเปลี่ยนโหมดการทำงานได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องรบกวนการนอนของลูกน้อย
 

 


Brake

เบรคล้อหลังทั้งสองเพื่อความปลอดภัยและมั่นคง และเพื่อความสบายในการใช้งาน สามารถเหยียบระบบเบรคบริเวณด้านบนโดยรองเท้าของคุณไม่สกปรกเลย
 

 

  

 SPECIFICATIONS :

 

Chassis folded

(with wheels) (H x W x D)

22 x 58 x 83 cm

Handle Height 

99 – 102 cm

Weight 

13.5 kg

Weight chassis and wheels

  11,80 kg
 

 Maximum Weight Capacity 

23 kg

 Maximum Child Weight

17 kg

 Maximum Weight in Basket 

5 kg

   

 

 

 

 
BritaxStroller