BABY-SAFE-I-SIZE CarSeat คาร์ซีท
ReadyPlanet.com
BABY-SAFE-I-SIZE

BABY SAFE i-SIZE

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

 

i-Size เหมาะสมสำหรับเด็กวัยแรกเกิด -   สรีระส่วนสูง 83  cm. I นั่งได้ถึงประมาณอายุ 15 เดือน คาร์ซีทรองรับน้ำหนักเด็กได้ถึง 13 kg

           คาร์ซีทกระเช้า รุ่น  i-SIZE เป็นคาร์ซีท(Car seat) รุ่นใหม่จาก Britax ที่ได้รับการออกแบบตรงตามมาตรฐานของกฎหมายใหม่ในการติดตั้งคาร์ซีทในรถยนต์ ECE R129 (i-Size)  ตัวที่นั่งได้รับมาตรฐานความปลอดภัย นุ่มสบายเหมาะสมสำหรับเด็กแรกเกิด นั่งได้ถึงประมาณอายุ  15 เดือน คาร์ซีทที่สามารถยืดอายุการนั่งยาวขึ้นจนเด็กมีส่วนสูง 83 cm
 

FABRIC COLOUR :

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท   Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท   Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท   Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท
Cosmos Black   Black Marble   Storm Grey   Flame Red
   Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท                   Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท                                                                                      
  Coral Peach     Ocean Blue  Sand Marble   

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

PRODUCT HIGHLIGHTS

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

       คาร์ซีทกระเช้า รุ่น  i-SIZE เป็นคาร์ซีท รุ่นใหม่จาก Britax ที่ได้รับการออกแบบตรงตามมาตรฐานของกฎหมายใหม่ในการติดตั้งคาร์ซีทในรถยนต์ ECE R129 (i-Size) ที่เหมาะสมกับเด็กวัยแรกเกิด นั่งได้ถึงอายุ 15 เดือน ที่ตัวที่นั่งคาร์ซีทสามารถให้เด็กนั่งได้จนมีส่วนสูงถึง 83 cm  คาร์ซีทรุ่นกระเช้า มาพร้อมกับเบาะรองสรีระที่หนานุ่ม เหมาะสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ ที่ช่วยกระจายแรงกระแทกในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุการชนของรถยนต์ เบาะรองสรีระสำหรับเด็กแรกเกิดสามารถถอดออกได้และสามารถปรับได้ไปพร้อมกับการปรับที่รองศรีษะ เพื่อทำที่นั่งกว้างขึ้นรองรับกับสรีระเด็กที่โตขึ้นได้อย่างเหมาะสมวัย

LIE FLAT TECHNOLOGY :

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

     Lie-flat technology ช่วยให้เด็กทารกนอนในท่าสบายและอยู่ในท่าสรีระที่ถูกต้องเหมาะสมมากขึ้น Britax ได้รับสิทธิบัตรกลไกการนอนราบ (Lie-Flat technology) ที่ช่วยให้คุณสามารถปรับการนอนแบบราบตามตำแหน่งความสูงของเด็ก ตำแหน่งของท่านอนจะเปลี่ยนได้อัตโนมัติเมื่อ คุณปรับที่รองศรีษะ ที่ทำให้มีพื่นที่มากขึ้นรองรับการเจริญเติบโตของเด็ก และสายนิรภัยคาดตัวเด็กก็สามารถปรับขึ้น ลงแบบอัตโนมัติเช่นกันเมือมีการปรับที่รองศีรษะ

สิทธิบัตรเทคโนโลยีคาร์ซีทที่ให้เด็กนอนราบที่ปลอดภัยและนุ่มสบาย

เมื่อมีการเดินทางโดยรถยนต์กับเด็กเล็กวัยแรกเกิด  เราเข้าใจว่าเป็นเรื่องยากในการตัดสินใจเลือกซื้อคาร์ซีทแบบนอนราบ ที่เหมาะสมดีที่สุดให้กับเด็กแรกเกิด เพราะว่ากล้ามเนื้อของเด็กแรกเกิดยังไม่แข็งแรงพอ ดังนั้นการนอนแบบราบจึงดีที่สุด ขณะที่การปรับท่านอนให้องศาเอนขึ้นมาก็ปลอดภัยมากขึ้นหากกรณีเกิดอุบัติเหตุ  

คาร์ซีทกระเช้า Britax รุ่น BABY-SAFE i-SIZE  ได้รับสิทธิบัตรเทคโนโลยีที่นั่งที่สามารถปรับเอนนอนราบได้ ที่จะช่วยให้การใช้งานง่ายขึ้น เพียงการปรับความสูงของที่รองศรีษะแล้วตรงที่นอนก็จะปรับเอนตามไปพร้อมกันด้วย สามารถสัมผัสการนอนราบแบบที่ดีที่สุด สำหรับลูกน้อยวัยแรกเกิด ด้วยคาร์ซีทกระเช้า Britax รุ่น BABY-SAFE i-SIZE คู่กับตัวฐานในการคิดคั้งคาร์ซีทได้อย่างเหมาะสมกับรถยนต์ทุกคัน

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

PRODUCT FEATURES

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

Newborn insert - เบาะรองสรีระที่หนานุ่มสำหรับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ เบาะรองสรีระที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยซับพอร์ทสรีระเด็กวัยแรกเกิด สามารถถอดออกได้และยังช่วยดูดซับพลังงานจากแผ่นโฟม ช่วยลดพื้นที่และให้ความสะดวกสบายมากขึ้น

Superior Side Impact Cushion Technology (SICT) - อุปกรณ์ SICT เทคโนโลยีใหม่จาก Britax การปกป้องที่เหนือกว่าเพื่อปกป้องลูกน้อยในกรณีที่รถยนต์เกินการชนกัน SICT ช่วยป้องกันการกระแทกจากด้านข้างได้ถึงสองชั้นและช่วยป้องกันตัวเด็กจากแรงกระแทก เพื่อการปกป้องที่ดีที่สุดแนะนำให้ปรับตัวอุปกรณ์ SICT ให้อยู่ตรงบริเวณที่ใกล้กับประตูรถยนต์มากที่สุด

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

5-point harness - สายคาดนิรภัยแบบห้าจุด เราเชื่อว่าการคาดสายเข็มขัดนิรภัยแบบห้าจุดให้เด็กเป็นสิ่งที่ปลอดภัยที่สุด เนื่องจากช่วยให้เด็กปลอดภัยขณะนั่งอยู่ในที่นั่งคาร์ซีท ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ สายคาดนิรภัยแบบห้าจุดจะช่วยลดแรงกระแทกได้แก่ บริเวณหัวไหล่สองข้าง สะโพกทั้งสองข้างและอีกตำแหน่งบริเวณช่วงขา

Quick-remove cover - ผ้าหุ้มเบาะสามารถถอดซักออกง่าย Britax ได้ออกแบบผ้าหุ้มเบาะให้สามารถซักได้ด้วยเครื่องซักผ้า และถอดออกง่ายโดยที่ไม่ต้องถอดสายคาดนิรภัยออก

Easy release with CLICK & GO® adapters ถอดยกออกง่ายด้วยระบบคลิกพร้อมใช้งาน คาร์ซีท รุ่นกระเช้าสามารถยกถอดออกจากฐานรอง Isofix Base/ Belt Base /รถเข็น คุณพ่อคุณแม่สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย ยกในท่าที่ถูกต้อง โดยการยกหูหิ้วเพื่อทำการปลดล็อคคาร์ซีทกระเช้าออกจากฐานรอง / รถเข็น ยกออกอย่างง่าย

Indicators to check correct fit - ตำแหน่งแจ้งเตือนการติดตั้งที่ถูกต้องเหมาะสม ตำแหน่งแจ้งเตือนว่า ได้ติดตั้งคาร์ซีทอย่างถูกต้องและคลิกกับฐานรองหรือรถเข็นแล้ว เมื่ออแดปเตอร์คลิกพอดีจะเปลี่ยนจากสีแดงเป็นสีเขียว

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

Adjustable handle - หูหิ้วปรับได้ หูหิ้วที่ปรับได้ช่วยทำให้การใช้งานที่ง่ายสะดวกปรับจากหน้าไปหลังในการนำเด็กนั่งที่คาร์ซีท โดยการกดที่ปุ้มด้านข้างของคาร์ซีททั้งสองด้านเพื่อทำการปลดล็อคและปรับหูหิ้วไปด้านหลัง เมื่อคาร์ซีทถถูกวางไว้ที่พื้น เราแนะนำให้ดึงหูหิ้วกลับมาเพื่อป้องกันการพลิกคว่ำ

Travel System ready - ในวันยุ่งๆ ที่คุณต้องเดินทางด้วยรถยนต์กับลูกน้อย คุณสามารถเลือกใช้งานคาร์ซีทแบบกระเช้า BABY SAFE i-SIZE คู่กับการเดินทางไปได้ทุกที่ด้วยรถเข็นเด็กแบบ Travel System ที่ใช้งานได้อย่างคล่องตัวและสะดวกสบาย  คาร์ซีทกระเช้าทุกรุ่นของ Britax สามารถใช้งานแบบ Travel System คู่กับรถเข็น Britax ได้โดยการใช้งานคู่กับอแดปเตอร์CLICK & GO®

SPECIFICATIONS : 

REARWARD FACING INSTALLATION Birth - 83 cm

WEIGHT & DIMENSIONS

H x W x D 58 x 44 x 67 cm

Weight 4.8 kg

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

BABY-SAFE i-SIZE-FLEX BASE

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

Adjustable to the most comfortable yet safe angle for your baby   - ในรถยนต์ของแต่ละรุ่น มีเบาะที่แตกต่างกัน Britax จึงคิดค้น นวัตกรรมขึ้นมาสำหรับความสะดวกสะบายของลูกน้อยของคุณตั้งแต่วัยแรกเกิด คือ ขนาด BASE คุณสามารถปรับมุมฐานให้เหมาะกับการทำงานตำแหน่งสำหรับลูกน้อยของคุณ ทำให้พวกเขาสะดวกสบายและปลอดภัย ฐานภาพสามารถปรับได้ถึง 4 ตำแหน่งที่แตกต่างเพื่อความสะดวกสบายของทารกและยังรวมถึงตัวบ่งชี้ที่มีประโยชน์ในการแสดงเมื่อมุมแบนเกินไป

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

ปรับมุม - ในรถยนต์ที่มีที่นั่งรถเอียงอาจจะมีความเสี่ยงของหัวลูกน้อยของคุณให้ทิปข้างหน้าเมื่อพวกเขาอยู่ในผู้ให้บริการทารก ด้วย Flex ฐานของเราคุณสามารถปรับมุมของผู้ให้บริการทารกสำหรับการประจบตำแหน่งยังปลอดภัยเหมาะกับการทำงานมากขึ้นของบุตรหลานของคุณในระหว่างการเดินทางใด ๆ

ความสูงที่สามารถปรับการสนับสนุนขา - ขาสนับสนุนให้มีเสถียรภาพพิเศษสำหรับฐานผู้ให้บริการทารกผ่านพื้นรถ มันช่วยลดการเอียงและหมุนเคลื่อนไหวและลดกองกำลังเคลื่อนที่ไปข้างหน้ากระทำกับลูกของคุณอยู่ในสถานการณ์ความผิดพลาดเพื่อช่วยปกป้องพวกเขา สำหรับการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยขาสนับสนุนที่สามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับความสูงที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณ ตัวบ่งชี้ที่ง่ายต่อการอ่านแสดงให้คุณเห็นเมื่อขาสนับสนุนอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคงบนพื้นรถของคุณ

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

ด้ามจับ - สำหรับการย้ายฐาน ISOFIX BASE เราออกแบบด้ามจับมาเพื่อช่วยให้คุณสามารถและย้ายฐานได้สะดวก

ด้านการเก็บ - ในการจัดเก็บ เราได้ออกแบบฐานเพื่อให้จัดเก็บได้ง่าย และไม่กินพื้นที่ในการจัดเก็บ

INSTLLATION : 

 

AWARDS :

    Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

Britax Romer Car Seat CarSeat คาร์ซีท

SEALS :

    
CAR SEATS0+