TRIFIX² i-SIZE CarSeat คาร์ซีท
ReadyPlanet.com
TRIFIX² i-SIZE

 

 

 

TRIFIX2 i-SIZE

All-around protection for your little one

 

 

 

Group 1 (15 months - 4 years | 76 - 105 cm | 9 - 22 kg)

 

Direction of travel   76 - 105 cm

  

 

 

       เหมาะสำหรับเด็กสูงตั้งแต่ 76 ซม. ถึง 105 ซม. TRIFIX2 i-SIZE เป็นที่นั่งที่เหมาะสำหรับเด็กเล็ก ติดตั้งได้อย่างง่ายดายและปลอดภัยด้วยตัวเชื่อมต่อแบบ ISOFIX และ Top Tether ที่มีคุณภาพ มีพื้นที่สำหรับการเติบโตของเด็กตั้งแต่ 15 เดือนถึงประมาณ 4 ปี และด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงที่เป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถมั่นใจได้ว่าลูกน้อยจะได้รับการคุ้มครองอย่างดี
 
 
 

 

FABRIC COLOUR : 

Cosmos Black Flame Red   Olive Green Moonlight Blue
   
Wine Rose Blue Marble    

 


 
 
 
Highlights
 

 
 
All-around safety
 
เมื่อลูกน้อยเติบโตขึ้นเป็นเด็กวัยหัดเดิน ความต้องการของพวกเขาอาจเปลี่ยนแปลงไป แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลงคือความต้องการของพวกเขาที่จะได้รับการปกป้อง นั่นเป็นเหตุผลที่ TRIFIX2 i-SIZE ของเราให้ความปลอดภัยทุกด้านสำหรับเจ้าตัวน้อยของคุณ ขอบเขตปกป้องกว้าง padded side wings ด้านข้างที่มีนวัตกรรม SICT ด้านในและพนักพิงศีรษะรูปตัววีเด็กจะได้รับการปกป้องในกรณีที่เกิดการชนจากด้านข้าง ในขณะที่ระบบ Pivot Link ISOFIX System และ Top Tether ที่ได้รับสิทธิบัตรของเราพร้อมเทคโนโลยี rip stitch ให้ความปลอดภัยในกรณีที่เกิดการชนจากบริเวณด้านหน้า
 
 

 

Easy installation with integrated ISOFIX and Top Tether
 
ขอบคุณ ISOFIX และ Top Tether TRIFIX2 i-SIZE ไม่เพียงง่ายต่อการติดตั้ง แต่ยังช่วยให้มีพื้นที่มากขึ้นตรงที่วางเท้าในรถของคุณ ตัวเชื่อมต่อ ISOFIX ถูกรวมไว้ในฐานของคาร์ซีท (Car seat) และให้ความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องเปลี่ยนการติดตั้งในช่วงที่คุณใช้คาร์ซีท เนื่องจาก TRIFIX2 i-SIZE สามารถใช้ได้กับตำแหน่งที่นั่งแบบ i-Size ทุกที่นั่งรวมถึงที่นั่งรถที่มีจุดยึด ISOFIX และ Top Tether เหมาะสำหรับรถยนต์หลากหลายประเภท นอกจากตัวเชื่อมต่อ ISOFIX ที่ถูกรวมเข้ากับฐานของคาร์ซีท (Car seat) แล้ว infant carrier base ยังสามารถใช้งานได้เมื่อมีน้องที่อายุน้อยกว่าในอนาคต
 
 

Quality – Made in Germany
 
เราเชื่อว่าการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลิตควรใกล้เคียงกันที่สุดเท่าที่เป็นได้ นั่นเป็นเหตุผลที่ DUALFIX i-SIZE ของเราได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นในเยอรมนีมาอย่างสมบูรณ์ และได้รับการอนุมัติหลังจากได้รับการทดสอบในห้องทดสอบการชน (crash test) มาแล้ว นั่นคือวิธีที่เราสามารถรับประกันคุณภาพที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา และไม่เฉพาะกับส่วนประกอบของที่นั่งเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผ้าคลุมและผ้าทั้งหมดที่ผลิตในยุโรป ทั้งหมดนี้เพื่อให้แน่ใจว่าลูกน้อยจะมีความปลอดภัยบนท้องถนนตลอดเวลา

 

 

 

 

 Features :

 


Quick-remove cover

สิ่งต่างๆ อาจทำให้ยุ่งเหยิงบนท้องถนน เครื่องดื่มอาจจะหกเลอะเทอะและเด็กๆ อาจจะเมารถ นั่นเป็นเหตุผลที่เราออกแบบผ้าคลุมที่นั่งที่ซักด้วยเครื่องซึ่งสามารถถอดออกได้โดยไม่ต้องถอดสายคาดนิรภัย เพื่อให้คุณสามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและทำสิ่งอื่นๆ ต่อได้

 


Superior Side Impact Protection

SICT แบบพัฒนาที่มอบการปกป้องที่เหนือกว่าแก่บุตรหลานของคุณในกรณีที่เกิดการชนด้านข้าง นวัตกรรม SICT ช่วยให้ลูกน้อยพ้นจากการกระแทกและดูดซับพลังงานในเวลาเดียวกัน โดยคุณไม่จำเป็นต้องปรับปรับอะไรเพิ่มเติมเลย - นวัตกรรม SICT พร้อมเสมอเมื่อคุณต้องการ
 


The Britax Romer Pivot Link ISOFIX System

ในกรณีที่มีการกระแทก ระบบ Pivot Link ISOFIX System ที่จดสิทธิบัตรของเราจะบังคับให้แรงลงด้านล่างก่อน (1) ลงในเบาะรถและจากนั้นไปข้างหน้า (2)เหลือแรงที่แผ่วเบา ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บที่ศีรษะและคอของลูกน้อย

 
 

Top Tether with rip-stitch technology

v-shaped Top Tether ของเราช่วยป้องกันที่นั่งจากการหมุนและลดการเคลื่อนที่ไปข้างหน้าของเด็กในกรณีที่มีการชนกัน เนื่องจากมีจุดยึดคู่จึงให้มีความมั่นคงและปลอดภัยแก่เด็กมากกว่าที่นั่งที่มีตัวยึด(tethers)แบบเดิมๆ นอกจากนี้รูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของการจักรเย็บได้รับการออกแบบเพื่อควบคุมการดูดซับแรงกระทบจากการชนด้านหน้า


 

V-shaped headrest

ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการเคลื่อนของศีรษะของเด็ก หมอนรองศีรษะรูปตัว V ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการป้องกันที่ดีที่สุดในกรณีที่มีการปะทะกันจากด้านข้างและให้ความสบายสูงสุดในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถปรับเบาะพิงศีรษะได้จากด้านหน้าของที่นั่งเพื่อให้เหมาะกับความสูงของเด็กอีกด้วย

 


Deep,protective side wings

แผ่น side wings ที่มีความหนานุ่มของเราทำหน้าที่เป็นรังไหมที่ช่วยในการดูดซับแรงจากการกระแทกด้านข้างลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของลูก

 

 

5-point harness

เราเชื่อว่าสายคาดนิรภัย 5 จุด เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการยึดตัวของเด็กไว้บนที่คาร์ซีทในรถ ช่วยให้เด็กปลอดภัยภายในตัวคาร์ซีท (Carseat) ในกรณีที่เกิดการปะทะกัน สายรัดจะทำการกระจายแรงของการกระแทกข้ามสายรัด 5 จุด สองข้างที่ไหล่ สองข้างที่สะโพกและสายรัดที่ยึดหัวเข็มขัดระหว่างต้นขา ช่วยยึดป้องกันบุตรหลานของคุณจากทุกทิศทาง

 

 

 

Soft neoprene performance chest pads

แผ่น soft neoprene performance chest pads ที่พอดีกับหน้าอกของเด็ก ช่วยลดการเคลื่อนไหวของลูกในกรณีที่มีการชนกันและเพิ่มความสะดวกสบายกับสายคาดนิรภัย 5 จุด นอกจากนี้ยังสามารถถอดออกได้ง่ายสำหรับการซักโดยไม่ทำให้เกิดปัญหากับสายคาดนิรภัย

 

Multi-recline positions

ทำให้เด็กรู้สึกสบายขณะเดินทางนั้นต้องทำ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กนี้ถูกออกแบบมาให้มีตำแหน่งเอนนอนหลายแบบ ติดตั้งหันหน้าไปทางข้างหลังหรือหันหน้ามาข้างหน้าเพื่อให้คุณสามารถปรับตัวได้อย่างสะดวก โดยการเดินทางที่ปราศจากความเครียดกับเด็กๆ ที่มีความสุข

 

 

Buckie forward

หัวเข็มขัดนิรภัยจะอยู่ในตำแหน่งด้านหน้าเพื่อให้ง่ายต่อการวางเด็กไว้ในที่นั่งเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

 

 
 

 

SPECIFICATIONS :

 

  

  Forward facing installation 76 - 105 cm

 

Dimensions (H x W x D)

 65 x 45 x 54 cm

 

Weight

10.5 kg

 

 Installation

Approval: i-Size (R129)

  

 

i-Size

การติดตั้งเบาะนั่งรถได้อย่างปลอดภัย 100% อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเพราะรถทุกคันมีความแตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ Britax Romer พัฒนาเบาะนั่งสำหรับเด็ก ISOFIX ตัวแรก ISOFIX เป็นระบบมาตรฐานของจุดเชื่อมต่อที่โดดเด่นในรถยนต์เกือบทั้งหมดและสร้างการเชื่อมต่อที่แน่นหนาระหว่างคาร์ซีทกับรถ ดังนั้นทุกครั้งที่คุณหรือปู่ย่าตายายหรือเพื่อนคุณมีคาร์ซีทมันตัองพอดีกับรถของคุณ เพราะอาจมีข้อผิดพลาด ความต้องการเฉพาะของ TRIFIX2 i-SIZE คือการติดตั้งที่ปลอดภัยเสร็จสิ้นโดยใช้ขาตั้งรองรับเพื่อให้ได้ความเสถียรสูงสุด ที่นั่งคาร์ซีท i-Size ของเราจะพอดีกับตำแหน่งที่นั่งที่ได้รับการอนุมัติให้ติดตั้งทั้งหมด ดังนั้นโปรดตรวจสอบคู่มือการใช้งานสำหรับตำแหน่งที่นั่งที่ได้รับการรับรองจาก i-Size

 

 

ISOFIX with Top Tether

การติดตั้งเบาะนั่งรถได้อย่างปลอดภัย 100% อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเพราะรถทุกคันมีความแตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ Britax Romer พัฒนาเบาะนั่งสำหรับเด็ก ISOFIX ตัวแรก ISOFIX เป็นระบบมาตรฐานของจุดเชื่อมต่อที่โดดเด่นในรถยนต์เกือบทั้งหมดและสร้างการเชื่อมต่อที่แน่นหนาระหว่างคาร์ซีทกับรถ ดังนั้นทุกครั้งที่คุณหรือปู่ย่าตายายหรือเพื่อนคุณมีคาร์ซีทมันตัองพอดีกับรถของคุณ เพราะอาจมีข้อผิดพลาด ความต้องการเฉพาะของ TRIFIX2 i-SIZE คือการติดตั้งที่ปลอดภัยเสร็จสิ้นโดยใช้ขาตั้งรองรับเพื่อให้ได้ความเสถียรสูงสุด ตรวจสอบรายชื่อรถหรือ FIT FINDER บนหน้าผลิตภัณฑ์เพื่อดูว่าคาร์ซีทรองรับรถของคุณหรือไม่

 
CARSEATS 1