50Years
ReadyPlanet.com
50Years

PROTECTING CHILDREN ON THE ROAD SINCE 1966

เมื่อห้าสิบปีที่ผ่านมา บริษัท Britax ได้เปิดตัวคาร์ซีทในรถยนต์เป็นครั้งแรก เป็นปี 1960 และ Britax เป็นบริษัทในสหราชอาณาจักรและในขณะนั้นยุโรปเป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ความปลอดภัยในรถยนต์ชั้นนำ เช่น เบรค เข็มขัดนิรภัย อุปกรณ์เสริมสำหรับตกแต่งยานยนต์และหมวกกันน็อก

Britax รวมทั้ง บริษัทในเครือได้สร้างชื่อเสียงในยุโรปหลังสงครามซึ่งความต้องการด้านความปลอดภัยของผู้ขับขี่ยานพาหนะบนถนนกลายเป็นที่ชัดเจนผ่านการใช้และการยอมรับกับเข็มขัดนิรภัยในเครื่องบินรบ

บริษัทเป็นหนึ่งในเจ้าแรกที่ตระหนักถึงความต้องการนี้และเริ่มต้นนำเข็มขัดนิรภัยไปสู่รถยนต์ในช่วงที่ยังผลิต

ในช่วงทศวรรษ 1960 Britax และบริษัทในเครือเป็นผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ของแบรนด์รถยนต์ชั้นนำทั่วยุโรป เช่น โฟล์คสวาเก้น โอเปิ้ลและออดี้

สิ่งที่ Britax ตั้งไว้คือการควบคุมคุณภาพและกระบวนการที่ทันสมัยซึ่งรวมถึงการทดสอบทางกายภาพเพื่อความทนทานและความแข็งแรง

ในฐานะผู้มีส่วนสำคัญในการพัฒนามาตรฐานแรกของโลกเกี่ยวกับเข็มขัดนิรภัย - British Standard ในปี ค.ศ. 1960 ความเชี่ยวชาญและการทดสอบและการวิจัยที่ยอดเยี่ยมของบริษัทได้รับการยอมรับจากภาคอุตสาหกรรมและหน่วยงานกำกับดูแล

ในปี ค.ศ. 1966 บริษัทได้ขยายความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยในการขับขี่รถยนต์แก่เด็กในรถทั้งในสหราชอาณาจักรและเยอรมนี

ในสหราชอาณาจักรคาร์ซีทแรกของเราคือ Britax Star Rider อันทันสมัยที่มีสีแดงสีน้ำเงินหรือสีเทาสำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไปถึง 5 ขวบ และมีสายรัดห้าสาย

สายรัด Galaxy จากที่นั่งเด็กสามารถนำมาใช้สำหรับเด็กอายุ 5-11 ปี เพื่อรั้งและปกป้องพวกเขาในการเดินทาง

คาร์ซีท Lufki ได้รับการพัฒนาขึ้นในปี ค.ศ. 1966-67 ในเมืองอุลม์ ประเทศเยอรมันโดยคุณพ่อวัยหนุ่มและพนักงานของ Römer - Hermann Wetter

ความคิดสำหรับคาร์ซีทแวบขึ้นมาในปีที่ผ่านมาเมื่อเขาขับรถและวางลูกสาววัยแรกเกิดของเขาไว้ในกล่องกระดาษแข็งในเบาะหลังของรถที่ขับจากเวียนนา, ออสเตรียไป เมืองอุลม์ เมื่อภรรยาของเขาเรียกร้องให้เขาหาทางออกที่ดีกว่าในการปกป้องเด็กได้อย่างปลอดภัยขณะขับรถ

คาร์ซีท Lufki เป็นที่นั่งในรถยนต์ที่พองได้ สีฟ้าและสีแดง บริษัทผลิตชิ้นงานเพียงไม่กี่ร้อยชิ้นเท่านั้นก่อนที่ Wetter จะพัฒนาต่อไปในรุ่นที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น

ในปี ค.ศ. 1969 คาร์ซีท Peggy จึงถือกำเนิดขึ้น
Peggy เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นและเป็นที่จดจำได้ง่ายที่สุดในประเทศเยอรมัน เป็นคาร์ซีทสีดำและสีส้มมีความหมายเหมือนกันกับวัยเด็กและความปลอดภัยในรถยนต์ยุค 70 และยุค 80 ผลิตโดย Britax Römer มานานกว่า 30 ปีแล้ว

มรดกของเรามีรากฐานที่ลึกซึ้งในความปลอดภัยและอุตสาหกรรมยานยนต์ ในทางตรงกันข้ามกับผู้ผลิตที่นั่งคาร์ซีทอีกจำนวนมากที่มีรากฐานอยู่ในธุรกิจของเล่นหรือแวดวงอื่น ๆ

Britax มีความรู้ที่แตกต่างซึ่งเกิดจากสภาพแวดล้อมด้านความปลอดภัยในรถยนต์และนำไปใช้กับการพัฒนาคาร์ซีทที่แข็งแรงซึ่งทำงานได้อย่างราบรื่นร่วมกับส่วนประกอบอื่น ๆ ในรถยนต์

ในยุค 70, Britax ตัดสินใจทางยุทธศาสตร์เพื่อมุ่งความสนใจไปที่คาร์ซีทและในช่วงต้นทศวรรษบริษัท Britax และ Römer ถูกรวมเข้าด้วยกัน

ออกสู่ถนนอย่างยาวนาน Britax ได้ก้าวไปสู่คาร์ซีทที่มีความชัดเจน : ความปลอดภัยของผู้โดยอยู่ในดีเอ็นเอของเรา

โดยเฉพาะมีความสำคัญสำหรับคาร์ซีททุกที่นั่ง สิ่งที่พวกเราจะทำเพื่อเด็ก พวกเราสร้างนวัตกรรมขึ้นมาเพื่อปกป้องและเพื่อวิถีความเป็นอิสระของครอบครัว

สิ่งที่ทำให้นวัตกรรมความปลอดภัยของเด็ก ๆ ของเราโดดเด่นไม่เหมือนใครในช่วง 50 ปีที่ผ่านมา และวันนี้เป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเราเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจของอุตสาหกรรมการวิจัยที่เหนือกว่า ความสามารถในการทดสอบของเราและการเป็นพันธมิตรระยะยาวในอุตสาหกรรมยานยนต์และการแข่งรถ สิ่งที่แข็งแกร่งคือการที่เรากำลังผลักดันขอบเขตของมาตรฐานอยู่เสมอเพื่อให้ชีวิตครอบครัวของคุณไม่มีสิ่งขีดกั้น

 CONGRATULATIONS FROM AROUND THE WORLD

 

 

"Mothercare ขอแสดงความยินดีกับ Britax ในการฉลองครบรอบปีนี้ซึ่งเป็นตัวแทนของแบรนด์ที่ยังคงเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยในการขับขี่นวัตกรรมและการพัฒนา"

Mothercare, สหราชอาณาจักร

  "ยากที่จะเชื่อว่าน้อยกว่า 15 ปีที่ผ่านมาคาร์ซีทไม่ถูกให้ความสำคัญทางกฎหมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อรู้ว่าความปลอดภัยของเด็กเป็นความสำคัญจริงๆ ผ่านมาอย่างรวดเร็วจนถึงปี 2016 และมันเป็นสิ่งที่ดีที่เดินทางมาอย่างยานานวและเรามีความยินดีที่จะบอกว่า Britax มีความสำคัญในการผลักดังกฎหมายดังกล่าว"
Danielle Slater, ผู้เชี่ยวชาญด้านคาร์ซีท Halfords, สหราชอาณาจักร
 

 "ขอแสดงความยินดีกับ Britax Römer ใน 50 ปีแห่งการให้ความสำคัญอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับนวัตกรรมการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยและการมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการจัดทำมาตรฐานยุโรปสำหรับที่นั่งในรถไม่กี่แบรนด์ที่สามารถโอ้อวดเรื่องพื้นหลังได้เช่นนี้"

Matias Massó, S.A., Child Product Distributor, Spain

 "ให้ดาว Britax Römerที่เพิ่มขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อนเป็นดาวที่สว่างที่สุดอีก 500 ปี!"

EDM, Child Product Distributor, Russia

"มาตรฐาน ISO 9000 เดิมใช้มาตรฐาน house standard created ที่โรงงาน Britax Croydon โดยวิศวกรคนหนึ่ง David Burleigh ดังนั้นเมื่อพูดถึงคุณภาพ Britax เป็นผู้ร่างกำหนดมาตรฐานขึ้นมาเพื่อความปลอดภัยสำหรับเด็ก"

Robert Bell, Chain store owner and formerly longtime Britax colleague, Sweden
OUR STORY