QUALITY BUILT IN
ReadyPlanet.com
QUALITY BUILT IN
 

 

สินค้าของ Britax เป็นมากกว่าการซื้อชิ้นส่วนอุปกรณ์สำหรับเด็ก หรือ คาร์ซีท แต่คือเรื่องของการซื้อความเชี่ยวชาญของเราที่มากกว่า 50 ปี ในความรักและความมุ่งมั่นที่จะทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการปกป้องเด็ก

  

 

การทดสอบภายในที่เหนือชั้น

 

 

 เรามุ่งมั่นที่จะออกแบบพัฒนาคาร์ซีทที่ปลอดภัย และไม่มีใครเทียบ เนื่องจากเรามีศูนย์วิจัยด้านการทดสอบการชน (crash test) ใน ยุโรป (Europe) ,ออสเตรเลีย (Australia) และอเมริกา (America) ไม่เพียงแค่เรามีศูนย์การทดสอบมากกว่า คาร์ซีทแบรนด์อื่น ๆ เรายังพัฒนาอุปกรณ์ตามเสียงตอบรับจากลูกค้า ซึ่งทำให้เราสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดีจากการทดสอบการชน ไปจนถึงการทดสอบความทนทาน คาร์ซีทของเราจะจัดจำหน่ายก็ต่อเมื่อเรามั่นใจว่าคาร์ซีทของเราจะสามารถมอบการป้องกันให้กับบุตรหลานของท่าน จากการถูกกระแทก หรือชนได้รอบทิศทาง รวมทั้งการพลิกคว่ำ และความเสื่อมสภาพจากการใช้งาน

    

 

 
 • เราจึงมุ่งมั่นที่จะออกแบบ และวิศวกรรมของที่นั่งในรถ ได้ความปลอดภัยที่เหนือชั้นว่า เรามีศูนย์ทดสอบการชนของเราเองในยุโรป, ออสเตรเลียและอเมริกา
 • ศูนย์ทดสอบการชนกว่ายี่ห้อเบาะรถยนต์อื่น ๆ เราได้แม้กระทั่งอุปกรณ์ bespoke พัฒนาที่ช่วยให้เราที่จะไปต่อและขุดลึกที่จะนำทุกหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของเราผ่านก้าวของพวกเขา

 

 
 • นอกจากเราจะทดสอบการชนด้านหน้า การชนด้านหลัง และการชนด้านข้างแล้ว เรายังจะทดสอบการพลิกคว่ำอีกด้วย

ศูนย์วิจัยของเราได้มีการทดสอบ การชนจากรอบทิศทาง แม้กระทั่งการพลิกคว่ำก็ตาม โดยการทดสอบจะใช้ความเร็วในการเคลื่อนที่ของคาร์ซีท มากถึง 65 กม./ชม. มาประเมินผลจากการชนตามจุดต่างๆของร่างกาย และได้นำผลที่ได้จากการทดสอบมาพัฒนาเพื่อกันป้องกันถึง 360˚รอบทิศทาง

 • เราได้ทำการล็อค และปลดล็อคหัวเข็มขัด(Buckle) มากถึง 14,599 ครั้ง
เราได้ทำการล็อคและปลดล็อคหัวเข็มขัด (Buckle) ของคาร์ซีทมากถึง 14,599 ครั้ง ทดสอบซ้ำแล้วซ้ำอีกเพื่อให้แน่ใจว่าบุตรหลานของท่านจะไม่หลุดออกจากคาร์ซีทและปลอดภัยอยู่เสมอตลอดการเดินทาง  
 • เป็นหนึ่งในผู้คิดค้นระบบ ISOFIX

ในปี 1997 Britax และบริษัทรถยนต์ Volkswaken ได้ร่วมมือกันคิดค้นระบบติดตั้งคาร์ซีท กับรถยนต์ด้วยระบบ ISOFIX จนปัจจุบันได้ถูกนำไปใช้กันอย่างแพร่หลาย เราได้ทดสอบระบบติดตั้ง ISOFIX ของเราด้วยการย้ายการติดตั้งจากรถอีกคันไปสู่รถอีกคันด้วยจำนวนการติดตั้งที่นับครั้งไม่ถ้วน เสมือนการใช้งานยาวนานถึง 4 ปี เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะคงทน และปลอดภัยตลอดการใช้งาน

 • เราตรวจสอบคาร์ซีท ด้วยวิธีต่างๆ มากมาย และจากนั้นก็ตรวจซ้ำอีกครั้ง

 ก่อนที่เราจะนำคาร์ซีทออกมาจำหน่าย เราจะต้องมั่นใจในทุกๆรายละเอียด ทุกๆ ชิ้นส่วน เราจึงตรวจสอบผลิตภัณฑ์ของเรามากกว่า 250 ครั้ง

 • เราทดสอบ แล้วศึกษาจากรถยนต์จริง

ในปี 2014 ประมาณ 89% ของรถยนต์ใหม่ ที่ผ่านการทดสอบความปลอดภัยโดย Euro NCAP ได้ใช้คาร์ซีทของBritaxในการทดสอบ นั่นหมายความว่า คาร์ซีทของเราได้ใช้ในการทดสอบรถยนต์ที่ท่านขับอยู่เสมอ และพัฒนาภายใต้พื้นฐานความเข้าใจตามเทคโนโลยีใหม่ๆของยานยนต์มาตลอด 

 • เราทดสอบความทนทานของรถเข็น ด้วยโคลน ทราย และสภาพพื้นที่ขรุขระ

รถเข็นของเราจะถูกทดสอบ ด้วยการเข็นผ่านสภาพพื้นที่เป็นโคลน และทรายนานกว่า 16 ชั่วโมง และถูกเข็นผ่านสภาพพื้นที่เป็นหลุมเป็นบ่อกว่า 400 กิโลเมตร จากนั้นทดสอบระบบล็อคล้อกว่า 6,000 ครั้ง

 • เนื้อผ้าที่นุ่มสบายสำหรับผิวที่บอบบาง

เราได้ตั้งมาตรฐานในเรื่องของเนื้อผ้าไว้เป็นอย่างสูง เพื่อใช้ในการทดสอบมาตรฐานของเนื้อผ้าสำหรับผลิตภัทณ์ของ Britax ไม่ว่าจะเป็นคาร์ซีท รถเข็นเด็กและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เราได้พัฒนาให้วัตถุดิบในการผลิตเนื้อผ้าออกมามีคุณภาพ และสูงกว่าที่มาตรฐานกำหนดในเรื่องของการเคมีต่าง ๆ และยังคงพัฒนาให้ดีขึ้นต่อไป ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผิวที่บอบบางของลูกหลานของท่าน

 • เราทดสอบจากครอบครัวจริง ไม่ใช่เครื่องจักร

 เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเสมอ เพราะผลิตภัณฑ์จาก Britax นอกจากจะทำให้ท่านมั่นใจในคุณภาพความปลอดภัยแล้ว ยังคำนึงถึงความสะดวกในการใช้งานอีกด้วย และเรายังคงฟังเสียงตอบรับจากพวกท่านเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

 

 
 • ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากหน่วยงานภายนอก

เช่นเดียวกับกระบวนการที่เข้มงวดของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการทดสอบความปลอดภัย จากหน่วยงานชั้นนำภายนอกอยู่เสมอๆ อย่างต่อเนื่อง

คาร์ซีทของ Britax ทุกตัวจะผ่านการรับรองมาตรฐานยุโรป ECE R44/04 เราตรวจสอบ และทดลองซ้ำอย่างสม่ำเสมอเมื่อมีการปรับมาตรฐาน นอกจากนี้เรายังได้รับการรับรองจากDEKRA ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระที่ตรวจสอบมาตรฐานอย่างเข้มงวด

 • คาร์ซีทของเราได้รับการตรวจจากใครอย่างนั้นหรือ?

คาร์ซีทของเราได้รับการตรวจสอบ และให้คะแนนอย่างสม่ำเสมอ จากสถาบันความปลอดภัยชั้นนำมากมายของยุโรป อย่างเช่น Stiftung Warantest และ ADAC เป็นต้น

นอกจากนี้ Britax ได้อนุญาตให้หน่วยงานภายนอก ทำการทดสอบตัวผลิตภัณฑ์ในระหว่างกระบวนการผลิต เพื่อให้ทราบมุมมองภายนอกต่อตัวผลิตภัณฑ์ และเพิ่มความชำนาญในการประเมิณสินค้า เพื่อพัฒนานวัตกรรมในกระบวนการผลิตให้ดียิ่งขึ้น

เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ถูกเลือกจากบริษัทผู้ผลิตรถยนต์ (ในปี 2014) เพื่อนำคาร์ซีทของBritax ไปทดสอบมาตรฐานของรถยนต์ ที่ถูกประเมินโดย Euro NCAP ซึ่งเป็นหน่วยงานอิสระด้านความปลอดภัยของยุโรป โดย89%ของรถยนต์ที่ถูกทดสอบใช้คาร์ซีทของBritax

นอกจากนี้เรายังได้รับรางวัลธุรกิจสินค้าอุปโภค และบริโภคมากมาย ยกตัวอย่างเช่น Mother & Baby Gold 2013 ด้านความทันสมัยของผลิตภัณฑ์ Britax TRIFIX หรือจะรางวัล Prima Baby & Pregnancy Gold 2014 จากผลิตภัณฑ์ Britax DUALFIX ที่เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมคาร์ซีท

 

 
 PARTNERING FOR SAFETY
 
เราขอขอบคุณที่ทำให้โลกกลายเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับเด็กๆ นับไม่ถ้วน ขยายไปไกลเกินกว่าความพยายามของคนๆ เดียวจะทำได้และนอกเหนือจากผลิตภัณฑ์ที่เราพัฒนาขึ้น นั่นเป็นเหตุผลที่เราใช้เวลาหลายปีในการสร้างประสบการณ์กับคู่ค้าและผู้ทำงานร่วมกันเพื่อให้เราสามารถเดินทางไปกับครอบครัวทั่วโลกได้

จากผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ไปจนถึงผู้ผลิตรถยนต์ หน่วยงานภาครัฐ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์ ให้คำปรึกษาหรือรณรงค์ให้มีการเปลี่ยนแปลงกฎหมายความปลอดภัยเกียวกับเด็ก เป็นสาเหตุให้ทุกคนรวมตัวกันอยู่เบื้องหลัง

และเราเรียนรู้จากประสบการณ์ที่แตกต่างกัน การร่วมมือที่เหมาะสม ความร่วมมือของเรากับ  Volkswagen ในปี ค.ศ. 1997 นำไปสู่การสร้างระบบ ISOFIX และเปลี่ยนโลกของความปลอดภัยในรถยนต์โดยทันที หลังจากนั้นสองทศวรรษต่อมาการประดิษฐ์ของเรายังคงกำหนดมาตรฐานสำหรับการติดตั้งที่นั่งในรถที่ปลอดภัยกว่าทั่วยุโรป หลักการที่ปลอดภัยและเรียบง่ายสำหรับทุกคน
 
 
 
 THE LEGAL STANDARDS AS OUR MINIMUM STANDARD
 
เราเชื่อมั่นในการช่วยผู้ปกครองเรื่องการตัดสินใจเลือกที่มีข้อมูลประกอบ ซึ่งหมายถึงการช่วยให้เข้าใจถึงกฎระเบียบที่ควบคุมผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้เด็กปลอดภัย เรายังเชื่อมั่นในการกำหนดมาตรฐานสินค้า ไม่ใช่แค่การพูดลอยๆ เท่านั้น นั่นคือเหตุผลที่เราต้องการมาตรฐานที่สูงกว่าความต้องการของหน่วยงานที่กำกับดูแลเราเสมอ
 
ขณะนี้มีระเบียบมาตรฐานสำหรับที่นั่งนิรภัยสำหรับเด็กในรถยนต์สองแห่งในยุโรป
 
ECE R44 04 - มาตรฐานยุโรปในปัจจุบัน
i-Size - กฎระเบียบใหม่ที่ทำงานควบคู่กับ ECE R44 04
 
 
 

 
SAFETY EXPERTISE