Protecting children on the road since 1966
ReadyPlanet.com
Protecting children on the road since 1966

 Protecting children on the road since 1966

       

 

      

 

Britax Römer มั่นใจได้ว่าพ่อแม่และลูกน้อยจะปลอดภัยในการเดินทาง เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการบรรลุเป้าหมายนี้ตั้งแต่เริ่มผลิตอุปกรณ์ความปลอดภัยและอุปกรณ์เสริมสำหรับรถยนต์ในช่วงต้นทศวรรษที่ 1930 นับตั้งแต่การพัฒนาเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กแห่งแรกของ Britax Römer ในปี ค.ศ. 1966 ความปลอดภัยของเด็กคือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งเป็นเวลากว่า 50 ปี ที่ผ่านมาไม่มีค่าใช้จ่ายและความพยายามใดที่จะช่วยให้เด็กๆ ได้รับความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นเท่านี้ ในวันนี้ Britax Römer พัฒนาและผลิตเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็ก รถเข็นเด็ก และเบาะนิรภัยเด็กสำหรับจักรยานยนต์ ผลิตจากอังกฤษและเยอรมัน

 

 

Made in Europe

ด้วยความแข็งแกร่งของเยอรมันและอังกฤษมรดก Britax Römer มุ่งมั่นที่จะผลิตในยุโรป ในปีพ. ศ. 2569 เราย้ายไปอยู่ที่สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ในเมืองไลเฟ่นประเทศเยอรมนี สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่นี้ช่วยให้เราสามารถผลิต 90% ของที่นั่งในรถของเราและที่นั่งจักรยานทั้งหมดของเราในเยอรมนีหรือสหราชอาณาจักร

 

 

Made with care

ปรัชญาของเราคือการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา ซึ่งเกินมาตรฐานทางกฎหมายสำหรับความความสะอาดไร้ตำหนิ จากการทดสอบอย่างอย่างเข้มงวดในหลายขั้นตอนในระหว่างการผลิตจนถึงความต้องการที่เกินกว่าหลักเกณฑ์ทางกฎหมาย เพื่อให้ได้มาตรฐานการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดซึ่งเรากำหนดไว้สำหรับทุกคู่ค้าที่เราทำงานด้วย ความพยายามของเราในพื้นที่นี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับการยอมรับจากการทดสอบของผู้บริโภคเช่น Stiftung Warentest ในประเทศเยอรมนีซึ่งเราได้รับคะแนนสูงสุดในประเภทเคมีภัณฑ์

 

Tested to the highest standards

ที่ Britax Römer การรักษามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดเท่าที่เป็นได้คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเรา นั่นเป็นเหตุผลที่เราเป็นผู้บุกเบิกการทดสอบแบบ in-house dynamic testing ในบ้านและใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกสองประเภทสำหรับคาร์ซีทในยุโรปและในปี ค.ศ. 2017 ได้มีการเปิดศูนย์ทดสอบการชน(crash test ) ขั้นสูงที่ทันสมัยและล้ำหน้าที่สุดแห่งหนึ่งสำหรับทดสอบคาร์ซีทเพื่อเด็กทั่วโลก

 

 

 

 

รถเข็นเด็กรุ่นทุกรุ่นได้รับการทดสอบอย่างละเอียดสำหรับสภาวะอากาศ อุณหภูมิสภาพอากาศ และสภาพถนนต่างๆ เสียงล้อหรือแม้กระทั่งการทดสอบ "การกัด" บนแถบกันชน นอกจากนี้เรายังกำหนดข้อจำกัดสูงถึงกว่า 500 สารเคมีที่ดำเนินการทดสอบโดยห้องทดลองอิสระตามระเบียบ วิธีทดสอบทั่วไปของเราซึ่งครอบคลุมข้อกำหนดทางกฎหมายทั้งหมดเช่น REACH

 

 

 
Safety Centre