Made for our children, made for your children
ReadyPlanet.com
Made for our children, made for your children

Made for our children, made for your children

 

 

      

 

นับตั้งแต่การพัฒนา Britax Römer คาร์ซีทคันแรกกว่า 50 ปีที่ผ่านมา พนักงานกว่า 500 คนทำงานทุกวันเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ปลอดภัยยิ่งขึ้น เรารู้ความสำคัญของการปกป้องเด็ก ๆ ที่มีค่าเพราะเรานั้นคือครอบครัว

"Made in Germany" มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับเรา ไม่ใช่เฉพาะแนวคิดหรือการออกแบบคาร์ซีทที่พัฒนาขึ้นในประเทศเยอรมนี คาร์ซีทส่วนใหญ่ของเรายังผลิตได้ที่นี่ "Made in Germany" - ตั้งแต่ความคิดเริ่มแรกจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

 

 

From the initial idea to a safe child car seat

ต้องใช้เวลาสองถึงสามปีในการพัฒนา Britax Römer คาร์ซีทรุ่นใหม่ หน่วยงานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องตั้งแต่แนวคิดเริ่มแรกจนถึงการทดสอบและการผลิตจะอยู่ใต้หลังคาเดียว ด้วยเหตุนี้ทีมงานทั้งหมดสามารถทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายร่วมกันในการผลิตเบาะรถที่ปลอดภัยที่สุด

 

Made with a vision

ในตอนแรกแนวคิดเริ่มต้นจะถูกรวมเข้ากับวิศวกรรมของเยอรมัน การพัฒนาผลิตภัณฑ์คือกระบวนการที่เกี่ยวข้องกับทีมผู้จัดการผลิตภัณฑ์ นักออกแบบผลิตภัณฑ์และวิศวกร การออกแบบผลิตภัณฑ์ทีมทดสอบและการจำลองผลิตภัณฑ์ของเราทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดเพื่อสร้างโมเดล CAD (Computer-Aided Design) เป็นครั้งแรก ทีมประเมินโมเดลการทดสอบการชนจะดำเนินการและแบบจำลองจะถูกขัดเกลา จากนั้นกระบวนการจะเริ่มขึ้นอีกครั้งจนกว่าคาร์ซีทสำหรับเด็กจะเป็นไปตามข้อกำหนดที่เข้มงวดของเรา

 

  

  

Made with care

ตามหลักการนี้ เราสร้างและออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีสไตล์สะท้อนถึงแนวโน้มและสีในปัจจุบัน สำหรับเราความปลอดภัยและการออกแบบคือสิ่งที่ต้องไปด้วยกัน นั่นเป็นเหตุผลที่เราดูแลอย่างดีเพื่อให้แน่ใจว่าวัสดุที่ใช้มีสารที่เป็นอันตรายน้อยที่สุดและมีคุณภาพสูง เพื่อให้สามารถรับประกันได้ เราได้ย้ายการผลิตให้ครอบคลุมยุโรปเรียบร้อยแล้ว ผลลัพธ์คือผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่รับประกันความปลอดภัย แต่ยังเปี่ยมคุณภาพด้านการทำงานและได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี

Made to protect

ในระหว่างการพัฒนาคาร์ซีทผ่านการทดสอบต่าง ๆ ซ้ำแล้วซ้ำอีก นอกเหนือจากการทดสอบความผิดพลาดอย่างต่อเนื่องหนึ่งในสี่ของการทดสอบของเราในยุโรป คาร์ซีทยังได้รับการทดสอบการใช้งานจริง เราใช้ Computer Aided Engineering (CAE) เพื่อสร้างการจำลองสถานการณ์ความผิดพลาดโดยละเอียด สิ่งนี้ทำให้เรามีรายละเอียดอย่างละเอียดเกี่ยวกับผลกระทบของอุบัติเหตุ แต่แม้กระทั่งเมื่อคาร์ซีทอยู่ในการผลิต การทดสอบก็ยังไม่ได้จบลง เราทดสอบที่นั่งจากการผลิตในสถานที่ทดสอบความผิดพลาดของเราเป็นระยะ ๆ และทดสอบสายรัดและส่วนประกอบด้านความปลอดภัยอื่น ๆ ด้วย

 

  

 

Made with knowledge

การผลิตที่นั่งของเราจะดำเนินการด้วยตนเอง ด้วยวิธีนี้เราสามารถมั่นใจได้ว่าสกรูทุกตัวจะพอดีและสร้างผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ประสบการณ์มีบทบาทสำคัญใน บริษัท Britax Römer - พนักงานฝ่ายผลิตบางส่วนของเราเป็นส่วนหนึ่งของทีมมาแล้ว 35 ปี การทำงานกับซัพพลายเออร์ของเราเราขอเส้นทางการขนส่งที่สั้นที่สุด สิ่งนี้สร้าง synergies และปรับปรุงความร่วมมือระหว่างการพัฒนาผลิตภัณฑ์ สุดท้ายเราต้องสร้างมาตรฐานที่เข้มแข็งเพื่อความยั่งยืนและเพิ่มความสมดุลของ CO2 ผ่านทางเส้นทางการขนส่งระยะสั้นและวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่ลดลง

 

ที่นั่งทั้งหมดของเราได้รับการออกแบบตกแต่งและทดสอบในเยอรมนี ประมาณ 90% ของที่นั่งในรถของเราผลิตในยุโรป ประมาณ 60% ผลิตในเยอรมนีและประมาณ 30% ทำในสหราชอาณาจักร

 

 

 
Safety Centre