DUALFIX i-SIZE

Turn every trip into something special

  GROUP 0+ / 1 (Birth - 4 years | 40 - 105 cm | 0 - 18 kg)

       76 - 105 cm         40 - 105 cm

 

  

AWARD WINNING

 

  Award Stiftung Warentest 2018   ADAC 2018   iF Design Award 2018   ÖAMTC 2018
  Kind + Jugend Consumer Award 2018 Austria   Kind + Jugend Consumer Award 2018 France   Kind + Jugend Consumer Award 2018 Poland  
       

 

SEALS 

 
คาร์ซีท DUALFIX i-SIZE มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย ดังนี้

● เบาะนั่งที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ทำให้คุณพ่อคุณแม่ได้อย่างหมดความกังวลใจพร้อมกับลูกน้อย
● สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบหันหน้าเข้าเบาะ หรือหันหลังให้กับเบาะรถยนต์
● สามารถหมุนที่นั่งไปด้านข้างขณะเปิดประตูรถยนต์ ทำให้การวาง และรัดเข็ดขัดนิรภัยให้กับลูกน้อย เสมือนเป็นการเล่นกับเด็ก

คาร์ซีท รุ่น DUALFIX i-SIZE ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ และมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ด้วยความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของรถยนต์สำหรับลูกน้อย เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความสงบตลอดการเดินทาง
 

 


DUALFIX i SIZE, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,

 

FABRIC COLOUR

 

 

 

PRODUCT HIGHLIGHTS

 

 


 

 

4 years, 200 weeks, 1500 days, 1 car seat – constantly comfortable

ในช่วง 4 ปีแรก เด็กๆ จะสูงขึ้นประมาณ 52 เซนติเมตร นั่นหมายความว่า จะต้องเปลี่ยนขนาดเสื้อผ้ามากกว่า 8 เบอร์ เมื่อเด็กอายุถึง 4 ขวบ แต่คาร์ซีทรุ่น DUALFIX i-SIZE ยังคงมอบความสบายให้กับเด็กๆ ได้โดยไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยที่นั่งที่ปรับระดับการเอนได้ถึง 12 ระดับ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งแบบหันหน้า หรือหันหลังให้กับเบาะรถยนต์ และรวมถึงท่านอนราบที่ถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับเด็กแรกเกิด และพื้นที่วางขาที่ขยายได้สำหรับลูกน้อยที่เริ่มโตขึ้น ทั้งหมดนี้ คือ ที่สุดของความสบายสำหรับเด็กในช่วง 1,500 วันแรกของชีวิต

 

 

 

Reassuring safety – every day

และนั่น จึงเป็นเหตุผลที่ Britax จะไม่อ่อนข้อใดๆ หากเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความปลอดภัย มาตรฐานที่เราใช้อยู่ภายใน เป็นมาตรฐานที่สูงกว่ามาตรฐาน ECE R129 (i-SIZE) ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน คาร์ซีท รุ่น DUALFIX i-SIZE จึงมาพร้อมกับนวัตกรรมด้านความปลอดภัย ต่างๆ ได้แก่

● การป้องกันการกระแทกจากด้านข้าง พร้อมเทคโนโลยี SICT (Superior Side Impact Cushion Technology) และใช้เหล็กแบบพิเศษเป็นส่วนประกอบภายในคาร์ซีท

● ระบบ Pivot Link ISOFIX ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Britax คุณจึงมั่นใจได้ว่า เด็กๆ จะได้รับการป้องกันอย่างดีเยี่ยมหากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชนจากด้านหน้า ด้านข้าง หรือด้านหลัง และนั่นคือสิ่งที่คุณวางใจได้

  

 

 

Quality – Made in Germany

ที่ Britax เราเชื่อว่า การพัฒนา และการผลิตสินค้า ควรเป็นสถานที่ที่ใกล้เคียงกันให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่คาร์ซีท รุ่น DUALFIX i-SIZE จึงได้มีการพัฒนา ออกแบบ และผลิตในประเทศเยอรมันนี รวมถึงผ่านการทดสอบหลายๆ ครั้งในห้องทดสอบการชนที่ทันสมัยของ Britax เอง ซึ่งเรารับประกันได้ว่า ลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ไม่เฉพาะแต่ส่วนประกอบของคาร์ซีทเท่านั้น แต่ยังรวมถึง ผ้าคลุม และเนื้อผ้าที่ใช้กับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุโรปด้วยเช่นกัน คุณจึงมั่นใจได้ว่า เด็กๆ จะได้รับความปลอดภัยอยู่เสมอเมื่อเดินทางบนท้องถนน

 

 

PRODUCT FEATURES

 

  

 

Newborn insert

ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ความสะดวกสบายและซัพพอร์ตสำหรับเด็กเล็กเด็กแรกเกิดรวมกับแผ่นดูดซับพลังงานช่วยลดแรงกระแทก และช่วยให้เด็กน้อยนอนได้ราบเรียบขึ้นในตำแหน่งที่สุขสบายและเหมาะกับสรีระ

 

360 degree rotation

การหมุน 360 องศาทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายที่นั่งจากด้านหลังไปข้างหน้าและหันหลังโดยไม่ต้องติดตั้งที่นั่งใหม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถหันมาเปิดประตูรถที่จอดไว้เพื่อให้สามารถจัดวางตัวเด็กได้ง่าย จากนั้นเพียงแค่หันเบาะกลับไปยังทิศทางที่ต้องการพร้อมสำหรับการเดินทางจนถึงที่หมาย
 
 

   

 

Adjustable rebound bar

แถบรีบาวน์ไม่เพียง แต่ช่วยป้องกันไม่ให้เบาะรถสำหรับเด็กเอนจากการเอียง แต่ยังสามารถปรับได้ทั้งหมด 8 องศา ช่วยให้คุณสามารถปรับแถบรีบาวน์ตอบสนองที่พนักพิงที่นั่งของรถและช่วยให้เด็กมีพื้นที่ของขาเพิ่มขึ้น 10% 

 

Superior Side Impact Protection

SICT แบบพัฒนาที่มอบการปกป้องที่เหนือกว่าแก่บุตรหลานของคุณในกรณีที่เกิดการชนด้านข้าง SICT ช่วยให้ลูกน้อยพ้นจากการกระแทกและดูดซับพลังงานในเวลาเดียวกัน โดยคุณไม่จำเป็นต้องปรับปรับอะไรเพิ่มเลย - นวัตกรรม SICT พร้อมเสมอเมื่อคุณต้องการ
 

   

 

The Britax Römer Pivot Link ISOFIX System

ในกรณีที่มีการกระแทก ระบบ Pivot Link ISOFIX System ที่จดสิทธิบัตรของเราจะบังคับให้แรงลงด้านล่างก่อน (1) ลงในเบาะรถและจากนั้นไปข้างหน้า (2)เหลือแรงที่แผ่วเบา ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บที่ศีรษะและคอของลูกน้อย

 

Extended rearward facing

การนั่งหันหน้าเข้าหาเบาะให้การป้องกันที่ดีที่สุดในกรณีที่มีการชนกันจากด้านหน้าซึ่งเป็นประเภทที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยที่สุดบนท้องถนนในการชนกันด้านหน้า เมื่อเบาะนิรภัยสำหรับเด็กหันหน้าไปทางด้านหลัง แรงจากการชนจะถูกนำไปที่ด้านหลังของคาร์ซีทขณะที่พลังงานที่เหลือกระจายผ่านศีรษะ คอ และลำตัวส่วนบน ส่วนคาร์ซีทที่หันหน้าไปทางด้านหน้า พลังงานของแรงกระทบจะกระจายแตกต่างกันไปทั่วโครงสร้างที่นั่งและระบบความปลอดภัย อาจทำให้พลังงานมากขึ้นส่งผลกระทบต่อร่างกายของเด็ก เราขอแนะนำให้เด็ก ๆ ควรหันหน้าไปทางด้านหลังให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 

 

  

 

Multi-recline positions

ทำให้เด็กรู้สึกสบายขณะเดินทางนั้นต้องทำ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กนี้ถูกออกแบบมาให้มีตำแหน่งเอนนอนหลายแบบ ติดตั้งหันหน้าไปทางข้างหลังหรือหันหน้ามาข้างหน้าเพื่อให้คุณสามารถปรับตัวได้อย่างสะดวก โดยการเดินทางที่ปราศจากความเครียดกับเด็ก ๆ ที่มีความสุข

 

Deep,protective side wings 

side wings ที่มีความหนานุ่มของเราทำหน้าที่เป็นรังไหมที่ช่วยในการดูดซับแรงจากการกระแทกด้านข้างลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของลูก

 

  

 

V-shaped headrest

ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการเคลื่อนของศีรษะของเด็ก หมอนรองศีรษะรูปตัว V ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการป้องกันที่ดีที่สุดในกรณีที่มีการปะทะกันจากด้านข้างและให้ความสบายสูงสุดในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถปรับเบาะพิงศีรษะได้จากด้านหน้าของที่นั่งเพื่อให้เหมาะกับความสูงของเด็กอีกด้วย

  

Soft neoprene performance chest pads

แผ่น soft neoprene performance chest pads ที่พอดีกับหน้าอกของเด็ก ช่วยลดการเคลื่อนไหวของลูกในกรณีที่มีการชนกันและเพิ่มความสะดวกสบายกับสายคาดนิรภัย 5 จุด นอกจากนี้ยังสามารถถอดออกได้ง่ายสำหรับการซักโดยไม่ทำให้เกิดปัญหากับสายคาดนิรภัย
 

 

   

 

5-point harness

เราเชื่อว่าสายคาดนิรภัย 5 จุด เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการยึดตัวของเด็กไว้บนที่คาร์ซีทในรถ ช่วยให้เด็กปลอดภัยภายในตัวคาร์ซีท ในกรณีที่เกิดการปะทะกัน สายรัดจะทำการกระจายแรงของการกระแทกข้ามสายรัด 5 จุด สองข้างที่ไหล่ สองข้างที่สะโพกและสายรัดที่ยึดหัวเข็มขัดระหว่างต้นขา ช่วยยึดป้องกันบุตรหลานของคุณจากทุกทิศทาง
 
 

Height adjustable support leg

ขาตั้งรองรับให้ความเสถียรเป็นพิเศษสำหรับคาร์ซีทผ่านพื้นรถ ช่วยลดการเคลื่อนไหวของการเอียงและหมุนได้และลดแรงจากด้านหน้าที่กระทบต่อลูกน้อยคุณ ช่วยปกป้องเขาเมื่อเกิดการชน สำหรับการติดตั้งที่ปลอดภัย ขาตั้งรองรับสามารถปรับให้เหมาะสมกับความสูงที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณ มีระบบที่อ่านได้ง่ายช่วยให้คุณเห็นเมื่อขารองรับอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคงบนพื้นรถของคุณ
 
 


 

Quick-remove cover

สิ่งต่างๆ อาจทำให้ยุ่งเหยิงบนท้องถนน เครื่องดื่มอาจจะหกเลอะเทอะและเด็กๆ อาจจะเมารถ นั่นเป็นเหตุผลที่เราออกแบบผ้าคลุมที่นั่งที่ซักด้วยเครื่องซึ่งสามารถถอดออกได้โดยไม่ต้องถอดสายคาดนิรภัย เพื่อให้คุณสามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและทำสิ่งอื่นๆ ต่อได้
 
 

SPECIFICATIONS :

 

 

   Forward facing installation 76 - 105 cm

   Rearward facing installation 40 - 105 cm

 

 

Dimensions (H x W x D)

48 x 44 x 74 cm

 

Weight

15 kg

 

 

 

 

Specifications :

 
 

 

 

 

Installation 

Approval: i-Size (R129)

 

 

 

i-Size

เพราะรถยนต์ทุกคัน มีความแตกต่างกัน การติดตั้งคาร์ซีทได้อย่างปลอดภัย 100% จึงอาจกลายเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับทุกคน

และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ Britax Romer พัฒนาระบบการติดตั้งคาร์ซีทที่ปลอดภัย ที่เรียกว่า ระบบ Isofix ซึ่งถือเป็นมาตรฐาน

การติดตั้งโดยมีจุดเชื่อมต่อตัวคาร์ซีท เข้ากับเบาะรถยนต์ได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้ รถยนต์รุ่นใหม่ทุกรุ่น จะมีระบบ Isofix

อยู่ที่เบาะรถยนต์แทบทุกรุ่น และไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ก็สามารถติดตั้งคาร์ซีทเข้ากับระบบ Isofix ได้อย่างง่ายดาย สำหรับการติดตั้ง

คาร์ซีท รุ่น DUALFIX i-SIZE จะมีขาตั้งเพิ่ม เพื่อรองรับตัวคาร์ซีทไม่ให้เคลื่อนที่ไปมา ฉะนั้น คาร์ซีทรุ่น i-Size ทุกรุ่นของเรา จะถูกติดตั้ง

ให้ตำแหน่งที่ถูกต้องอยู่เสมอ ทั้งนี้ โปรดศึกษาคู่มือการใช้งานสำหรับการติดตั้ง i-Size ให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องอีกครั้ง

 

ISOFIX with Support Leg

การติดตั้งเบาะนั่งรถได้อย่างปลอดภัย 100% อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเพราะรถทุกคันมีความแตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ Britax Romerพัฒนาเบาะนั่ง

สำหรับเด็ก ISOFIX ตัวแรก ISOFIX เป็นระบบมาตรฐานของจุดเชื่อมต่อที่โดดเด่นในรถยนต์เกือบทั้งหมดและสร้างการเชื่อมต่อที่แน่นหนา

ระหว่างคาร์ซีทกับรถ ดังนั้นทุกครั้งที่คุณหรือปู่ย่าตายายหรือเพื่อนคุณมีคาร์ซีทมันตัองพอดีกับรถของคุณ เพราะอาจมีข้อผิดพลาด

ความต้องการเฉพาะของ DUALFIX i-SIZE คือการติดตั้งที่ปลอดภัยเสร็จสิ้นโดยใช้ขาตั้งรองรับเพื่อให้ได้ความเสถียรสูงสุดตรวจสอบรายชื่อ

รถหรือ FIT FINDER® บนหน้าผลิตภัณฑ์เพื่อดูว่าคาร์ซีทรองรับรถของคุณหรือไม่

 

ACCESSORIES FOR CARSEATS

 

 

 

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งซื้อ 

 

 084 388 3887 

 02 538 6700

 

 

Line ID : @BritaxThailand

Facebook : BritaxThailand

E-mail : info@britaxthailand.com


Visitors: 574,558