DUALFIX i-SIZE

Turn every trip into something special

  GROUP 0+ / 1 (Birth - 4 years | 40 - 105 cm | 0 - 18 kg)

       76 - 105 cm         40 - 105 cm

 

DUALFIX i SIZE, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,

  

AWARD WINNING

 

  Award Stiftung Warentest 2018   ADAC 2018   iF Design Award 2018   ÖAMTC 2018
  Kind + Jugend Consumer Award 2018 Austria   Kind + Jugend Consumer Award 2018 France   Kind + Jugend Consumer Award 2018 Poland  
       

 

SEALS 

 
คาร์ซีท DUALFIX i-SIZE มีคุณสมบัติด้านความปลอดภัย ดังนี้

● เบาะนั่งที่สามารถหมุนได้ 360 องศา ทำให้คุณพ่อคุณแม่ได้อย่างหมดความกังวลใจพร้อมกับลูกน้อย
● สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบหันหน้าเข้าเบาะ หรือหันหลังให้กับเบาะรถยนต์
● สามารถหมุนที่นั่งไปด้านข้างขณะเปิดประตูรถยนต์ ทำให้การวาง และรัดเข็ดขัดนิรภัยให้กับลูกน้อย เสมือนเป็นการเล่นกับเด็ก

คาร์ซีท รุ่น DUALFIX i-SIZE ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ และมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย ด้วยความเชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของรถยนต์สำหรับลูกน้อย เพื่อให้ทุกการเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความสงบตลอดการเดินทาง
 

 


DUALFIX i SIZE, Britax, Romer, Car Seat, คาร์ซีท,

 

FABRIC COLOUR 

 
MOONLIGHT BLUE

(Coming Soon)

COSMOS BLACK

 (Coming Soon)

SAND MARBLE 

(Coming Soon)

BLUE MARBLE

(Coming Soon)

BURGUNDY RED

(Coming Soon)

   

    LETTER DESIGN

     (Coming Soon)

   CRYSTAL BLACK

    (Coming Soon)

    GREY MARBLE

    (Coming Soon)

        WINE ROSE

     (Coming Soon)

FIRE RED

 (Coming Soon)

 

 

 

PRODUCT HIGHLIGHTS

 

 


 

 

4 years, 200 weeks, 1500 days, 1 car seat – constantly comfortable

ในช่วง 4 ปีแรก เด็กๆ จะสูงขึ้นประมาณ 52 เซนติเมตร นั่นหมายความว่า จะต้องเปลี่ยนขนาดเสื้อผ้ามากกว่า 8 เบอร์ เมื่อเด็กอายุถึง 4 ขวบ แต่คาร์ซีทรุ่น DUALFIX i-SIZE ยังคงมอบความสบายให้กับเด็กๆ ได้โดยไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยที่นั่งที่ปรับระดับการเอนได้ถึง 12 ระดับ ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งแบบหันหน้า หรือหันหลังให้กับเบาะรถยนต์ และรวมถึงท่านอนราบที่ถูกต้องตามหลักการยศาสตร์สำหรับเด็กแรกเกิด และพื้นที่วางขาที่ขยายได้สำหรับลูกน้อยที่เริ่มโตขึ้น ทั้งหมดนี้ คือ ที่สุดของความสบายสำหรับเด็กในช่วง 1,500 วันแรกของชีวิต

 

 

 

Reassuring safety – every day

และนั่น จึงเป็นเหตุผลที่ Britax จะไม่อ่อนข้อใดๆ หากเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความปลอดภัย มาตรฐานที่เราใช้อยู่ภายใน เป็นมาตรฐานที่สูงกว่ามาตรฐาน ECE R129 (i-SIZE) ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ใช้อยู่ในปัจจุบัน คาร์ซีท รุ่น DUALFIX i-SIZE จึงมาพร้อมกับนวัตกรรมด้านความปลอดภัย ต่างๆ ได้แก่

● การป้องกันการกระแทกจากด้านข้าง พร้อมเทคโนโลยี SICT (Superior Side Impact Cushion Technology) และใช้เหล็กแบบพิเศษเป็นส่วนประกอบภายในคาร์ซีท

● ระบบ Pivot Link ISOFIX ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Britax คุณจึงมั่นใจได้ว่า เด็กๆ จะได้รับการป้องกันอย่างดีเยี่ยมหากมีอุบัติเหตุเกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการชนจากด้านหน้า ด้านข้าง หรือด้านหลัง และนั่นคือสิ่งที่คุณวางใจได้

  

 

 

Quality – Made in Germany

ที่ Britax เราเชื่อว่า การพัฒนา และการผลิตสินค้า ควรเป็นสถานที่ที่ใกล้เคียงกันให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่คาร์ซีท รุ่น DUALFIX i-SIZE จึงได้มีการพัฒนา ออกแบบ และผลิตในประเทศเยอรมันนี รวมถึงผ่านการทดสอบหลายๆ ครั้งในห้องทดสอบการชนที่ทันสมัยของ Britax เอง ซึ่งเรารับประกันได้ว่า ลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ดีที่สุด ไม่เฉพาะแต่ส่วนประกอบของคาร์ซีทเท่านั้น แต่ยังรวมถึง ผ้าคลุม และเนื้อผ้าที่ใช้กับผลิตภัณฑ์ที่ผลิตในยุโรปด้วยเช่นกัน คุณจึงมั่นใจได้ว่า เด็กๆ จะได้รับความปลอดภัยอยู่เสมอเมื่อเดินทางบนท้องถนน

 

 

PRODUCT FEATURES

 

  

 

Newborn insert

ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ความสะดวกสบายและซัพพอร์ตสำหรับเด็กเล็กเด็กแรกเกิดรวมกับแผ่นดูดซับพลังงานช่วยลดแรงกระแทก และช่วยให้เด็กน้อยนอนได้ราบเรียบขึ้นในตำแหน่งที่สุขสบายและเหมาะกับสรีระ

 

360 degree rotation

การหมุน 360 องศาทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายที่นั่งจากด้านหลังไปข้างหน้าและหันหลังโดยไม่ต้องติดตั้งที่นั่งใหม่ นอกจากนี้คุณยังสามารถหันมาเปิดประตูรถที่จอดไว้เพื่อให้สามารถจัดวางตัวเด็กได้ง่าย จากนั้นเพียงแค่หันเบาะกลับไปยังทิศทางที่ต้องการพร้อมสำหรับการเดินทางจนถึงที่หมาย
 
 

   

 

Adjustable rebound bar

แถบรีบาวน์ไม่เพียง แต่ช่วยป้องกันไม่ให้เบาะรถสำหรับเด็กเอนจากการเอียง แต่ยังสามารถปรับได้ทั้งหมด 8 องศา ช่วยให้คุณสามารถปรับแถบรีบาวน์ตอบสนองที่พนักพิงที่นั่งของรถและช่วยให้เด็กมีพื้นที่ของขาเพิ่มขึ้น 10% 

 

Superior Side Impact Protection

SICT แบบพัฒนาที่มอบการปกป้องที่เหนือกว่าแก่บุตรหลานของคุณในกรณีที่เกิดการชนด้านข้าง SICT ช่วยให้ลูกน้อยพ้นจากการกระแทกและดูดซับพลังงานในเวลาเดียวกัน โดยคุณไม่จำเป็นต้องปรับปรับอะไรเพิ่มเลย - นวัตกรรม SICT พร้อมเสมอเมื่อคุณต้องการ
 

   

 

The Britax Romer Pivot Link ISOFIX System

ในกรณีที่มีการกระแทก ระบบ Pivot Link ISOFIX System ที่จดสิทธิบัตรของเราจะบังคับให้แรงลงด้านล่างก่อน (1) ลงในเบาะรถและจากนั้นไปข้างหน้า (2)เหลือแรงที่แผ่วเบา ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บที่ศีรษะและคอของลูกน้อย

 

Extended rearward facing

การนั่งหันหน้าเข้าหาเบาะให้การป้องกันที่ดีที่สุดในกรณีที่มีการชนกันจากด้านหน้าซึ่งเป็นประเภทที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยที่สุดบนท้องถนนในการชนกันด้านหน้า เมื่อเบาะนิรภัยสำหรับเด็กหันหน้าไปทางด้านหลัง แรงจากการชนจะถูกนำไปที่ด้านหลังของคาร์ซีทขณะที่พลังงานที่เหลือกระจายผ่านศีรษะ คอ และลำตัวส่วนบน ส่วนคาร์ซีทที่หันหน้าไปทางด้านหน้า พลังงานของแรงกระทบจะกระจายแตกต่างกันไปทั่วโครงสร้างที่นั่งและระบบความปลอดภัย อาจทำให้พลังงานมากขึ้นส่งผลกระทบต่อร่างกายของเด็ก เราขอแนะนำให้เด็ก ๆ ควรหันหน้าไปทางด้านหลังให้นานที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

 

 

  

 

Multi-recline positions

ทำให้เด็กรู้สึกสบายขณะเดินทางนั้นต้องทำ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กนี้ถูกออกแบบมาให้มีตำแหน่งเอนนอนหลายแบบ ติดตั้งหันหน้าไปทางข้างหลังหรือหันหน้ามาข้างหน้าเพื่อให้คุณสามารถปรับตัวได้อย่างสะดวก โดยการเดินทางที่ปราศจากความเครียดกับเด็ก ๆ ที่มีความสุข

 

Deep,protective side wings 

side wings ที่มีความหนานุ่มของเราทำหน้าที่เป็นรังไหมที่ช่วยในการดูดซับแรงจากการกระแทกด้านข้างลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บของลูก

 

  

 

V-shaped headrest

ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อควบคุมการเคลื่อนของศีรษะของเด็ก หมอนรองศีรษะรูปตัว V ช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการป้องกันที่ดีที่สุดในกรณีที่มีการปะทะกันจากด้านข้างและให้ความสบายสูงสุดในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังสามารถปรับเบาะพิงศีรษะได้จากด้านหน้าของที่นั่งเพื่อให้เหมาะกับความสูงของเด็กอีกด้วย

  

Soft neoprene performance chest pads

แผ่น soft neoprene performance chest pads ที่พอดีกับหน้าอกของเด็ก ช่วยลดการเคลื่อนไหวของลูกในกรณีที่มีการชนกันและเพิ่มความสะดวกสบายกับสายคาดนิรภัย 5 จุด นอกจากนี้ยังสามารถถอดออกได้ง่ายสำหรับการซักโดยไม่ทำให้เกิดปัญหากับสายคาดนิรภัย
 

 

   

 

5-point harness

เราเชื่อว่าสายคาดนิรภัย 5 จุด เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการยึดตัวของเด็กไว้บนที่คาร์ซีทในรถ ช่วยให้เด็กปลอดภัยภายในตัวคาร์ซีท ในกรณีที่เกิดการปะทะกัน สายรัดจะทำการกระจายแรงของการกระแทกข้ามสายรัด 5 จุด สองข้างที่ไหล่ สองข้างที่สะโพกและสายรัดที่ยึดหัวเข็มขัดระหว่างต้นขา ช่วยยึดป้องกันบุตรหลานของคุณจากทุกทิศทาง
 
 

Height adjustable support leg

ขาตั้งรองรับให้ความเสถียรเป็นพิเศษสำหรับคาร์ซีทผ่านพื้นรถ ช่วยลดการเคลื่อนไหวของการเอียงและหมุนได้และลดแรงจากด้านหน้าที่กระทบต่อลูกน้อยคุณ ช่วยปกป้องเขาเมื่อเกิดการชน สำหรับการติดตั้งที่ปลอดภัย ขาตั้งรองรับสามารถปรับให้เหมาะสมกับความสูงที่ดีที่สุดสำหรับรถของคุณ มีระบบที่อ่านได้ง่ายช่วยให้คุณเห็นเมื่อขารองรับอยู่ในตำแหน่งที่มั่นคงบนพื้นรถของคุณ
 
 


 

Quick-remove cover

สิ่งต่างๆ อาจทำให้ยุ่งเหยิงบนท้องถนน เครื่องดื่มอาจจะหกเลอะเทอะและเด็กๆ อาจจะเมารถ นั่นเป็นเหตุผลที่เราออกแบบผ้าคลุมที่นั่งที่ซักด้วยเครื่องซึ่งสามารถถอดออกได้โดยไม่ต้องถอดสายคาดนิรภัย เพื่อให้คุณสามารถทำความสะอาดได้อย่างรวดเร็วและทำสิ่งอื่นๆ ต่อได้
 
 

SPECIFICATIONS :

 

 

   Forward facing installation 76 - 105 cm

   Rearward facing installation 40 - 105 cm

 

 

Dimensions (H x W x D)

48 x 44 x 74 cm

 

Weight

15 kg

 

 

 

 

Specifications :

 
 

 

 

 

Installation 

Approval: i-Size (R129)

 

 

 

i-Size

การติดตั้งเบาะนั่งรถได้อย่างปลอดภัย 100% อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเพราะรถทุกคันมีความแตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ Britax Romer พัฒนาเบาะนั่งสำหรับเด็ก ISOFIX ตัวแรก ISOFIX เป็นระบบมาตรฐานของจุดเชื่อมต่อที่โดดเด่นในรถยนต์เกือบทั้งหมดและสร้างการเชื่อมต่อที่แน่นหนาระหว่างคาร์ซีทกับรถ ดังนั้นทุกครั้งที่คุณหรือปู่ย่าตายายหรือเพื่อนคุณมีคาร์ซีทมันตัองพอดีกับรถของคุณ เพราะอาจมีข้อผิดพลาด ความต้องการเฉพาะของ DUALFIX i-SIZE คือการติดตั้งที่ปลอดภัยเสร็จสิ้นโดยใช้ขาตั้งรองรับเพื่อให้ได้ความเสถียรสูงสุด ที่นั่งคาร์ซีท i-Size ของเราจะพอดีกับตำแหน่งที่นั่งที่ได้รับการอนุมัติให้ติดตั้งทั้งหมด ดังนั้นโปรดตรวจสอบคู่มือการใช้งานสำหรับตำแหน่งที่นั่งที่ได้รับการรับรองจาก i-Size

 

ISOFIX with Support Leg

การติดตั้งเบาะนั่งรถได้อย่างปลอดภัย 100% อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเพราะรถทุกคันมีความแตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่ Britax Romer พัฒนาเบาะนั่งสำหรับเด็ก ISOFIX ตัวแรก ISOFIX เป็นระบบมาตรฐานของจุดเชื่อมต่อที่โดดเด่นในรถยนต์เกือบทั้งหมดและสร้างการเชื่อมต่อที่แน่นหนาระหว่างคาร์ซีทกับรถ ดังนั้นทุกครั้งที่คุณหรือปู่ย่าตายายหรือเพื่อนคุณมีคาร์ซีทมันตัองพอดีกับรถของคุณ เพราะอาจมีข้อผิดพลาด ความต้องการเฉพาะของ DUALFIX i-SIZE คือการติดตั้งที่ปลอดภัยเสร็จสิ้นโดยใช้ขาตั้งรองรับเพื่อให้ได้ความเสถียรสูงสุด ตรวจสอบรายชื่อรถหรือ FIT FINDER® บนหน้าผลิตภัณฑ์เพื่อดูว่าคาร์ซีทรองรับรถของคุณหรือไม่

 

ACCESSORIES FOR CARSEATS

 

 

 

สอบถามเพิ่มเติมและสั่งซื้อ 

 

 084 388 3887 

 02 538 6700

 

 

Line ID : @BritaxThailand

Facebook : BritaxThailand

E-mail : info@britaxthailand.com

Visitors: 14,267