องค์กรทดสอบมาตรฐานและรางวัลการันตีคาร์ซีท

 

องค์กรทดสอบมาตรฐานและรางวัลการันตีคาร์ซีท

การเลือกคาร์ซีทที่ดีนั้นนอกจากผ่านมาตรฐานขั้นพื้นฐานอย่าง ECE R44 หรือ i-Size แล้วอีก

หนึ่งสิ่งที่การันตีได้ถึงคาร์ซีทที่มีความปลอดภัยสูงคือการทดสอบจากองค์กรอิสระทดสอบ

มาตรฐานของยุโรประดับสูง ทำหน้าที่ตรวจสอบมาตรฐานและให้คะแนนสินค้าด้านรถยนต์เพื่อผู้

บริโภคอย่างเสมอต้นเสมอปลาย

 

BRITAX อยู่ท่ามกลางสิ่งที่ดีที่สุด - และโดยปฏิบัติตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยตาม

 กฎหมายอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นผู้นำด้านความปลอดภัยและพัฒนาไปยังสิ่งที่เหนือกว่า  

โดยการทดสอบมาตรฐานของยุโรปขององค์กรด้านล่างนี้

 

 

 
 
Stiftung Warentest
 
Stiftung Warentest เป็นองค์กรและมูลนิธิผู้บริโภคชั้นนำของเยอรมนีถือว่าเป็นผู้นำในการทดสอบในยุโรป องค์กรดำเนินการเป็นอิสระ การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และบริการและความรู้แก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับเศรษฐกิจ สุขภาพและสิ่งแวดล้อม
 
 
 
ADAC motorwelt
 
ADAC (German Automobile Club) เป็นสโมสรและชุมชนด้านรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในยุโรป มีชื่อย่อๆว่า ADAC เป็นการทดสอบข้อผิดพลาดของรถยนต์หรือการทดสอบการชนแบบพิเศษ ซึ่งองค์กรณ์นี้เลือกคาร์ซีทของ Britax ไปใช้ทดสอบการชนในรถยนต์ ซึ่งหมายความว่า องค์กรณ์นี้ต้องมั่นใจในคาร์ซีทของเราว่าต้องปลอดภัยสูงสุด
 
 
 
 
European Test ÖAMTC / ANWB / RACE
 
ÖAMTC (ออสเตรีย) ANWB (เนเธอร์แลนด์) และ RACE และ RACC (สเปน) มีดังนี้ สโมสรรถยนต์ที่คล้ายคลึงกับ AA (UK) และ ADAC (เยอรมนี) พวกเขาคือสมาชิกของ ARC Europe, the Association of Major European Motoring Clubs.
 
 
 
        
ÖKOTEST
 
Öko-Test (Eco-test) เป็นนิตยสารสำหรับผู้บริโภคเยอรมันที่มุ่งเน้นหัวข้อทางนิเวศวิทยา นิตยสารสามารถทดสอบผลิตภัณฑ์ได้ถึง 1,000 รายการต่อเดือนที่ห้องปฏิบัติการอิสระ และจัดอันดับของผลิตภัณฑ์ที่ทดสอบรวมถึงรายการต่างๆ สำหรับชีวิตประจำวัน - ตั้งแต่ผ้าห่มทารก, น้ำแร่, ผงซักฟอก, ส่วนอุปกรณ์ที่ต้องรับประกัน
 
 
 
 
BPA Baby & Child
 
Kind + Jugend เป็นงานการค้าระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดสำหรับเด็กและทารก ผลิตภัณฑ์ ( รถเข็นเด็ก , คาร์ซีทและแฟชั่น) จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในโคโลญ รางวัล Kind + Jugend Innovation Award มอบให้ผลิตภัณฑ์สำหรับทารกที่ทันสมัยที่สุด ผู้ชนะจะได้รับเลือกจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้านสุขภาพและความปลอดภัยของทารก และตัวแทนจากสื่อการค้าระหว่างประเทศ
 
 
 
 
BPA Baby & Child
 
สมาคมผลิตภัณฑ์เด็กมีบทบาทอย่างมากในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เด็กและสนับสนุนการพัฒนาผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่ BPA จัดนิทรรศการการค้าประจำปีในสหราชอาณาจักรรางวัล (BACRAs) ได้จากนวัตกรรมใหม่ๆ
 
 
 
 
Mother & Baby Awards
 
Mother & Baby นิตยสารสำหรับการเลี้ยงดูสำหรับคุณแม่ที่ทันสมัยทุกเดือนจะให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การเลี้ยงดูบุตรและสุขภาพของทารก ทุก ๆ ปี Mother & Baby มีการทดสอบสินค้าจากผู้อ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในตลาด
                
 
 
 
 
Mother & Baby
 
นิตยสาร Mother & Baby มีการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก กับผู้อ่านที่ใช้ผลิตภัณฑ์และรีวิวการใช้ และจะให้รางวัล Best Buy และ Best Value เฉพาะเจาะจงกับผลิตภัณฑ์คุณภาพ
  
 
 
Prima Baby Reader Awards
 
นิตยสาร Prima Baby และนิตยสาร Pregnancy Magazine เป็นนิตยสารสำหรับคุณแม่มือใหม่ นิตยสารมีข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การคลอด การดูแลเด็กและข้อมูลผู้บริโภคที่จำเป็น ในแต่ละปีจะให้ผู้อ่านโหวตผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับเด็กที่ทำให้ชีวิตดีและง่ายขึ้น, การประเมินผลิตภัณฑ์ทั้ง Best Buy หรือ Best Value      
 
 
 
 
Prima Baby
 
ข้อมูลที่จำเป็นต่อผู้บริโภคของ Prima Baby ประกอบด้วยผู้ซื้อคู่มือการรีวิวผลิตภัณฑ์และตัวเลือกของบรรณาธิการและ Editor’s Choice and Best Value awards
 
 
 
 
 
Practical Parenting Awards
 
นิตยสารการเลี้ยงดูในทางปฏิบัติและการตั้งครรภ์ มีคุณเรื่องของการดูแลครรภ์,ทารกแรกเกิด และเด็กก่อนวัยเรียน ในแต่ละเดือนนิตยสารมีข้อมูลสำคัญและคำแนะนำสำหรับคุณแม่และคนที่กำลังจะเป็นคุณแม่ ทุกปีสินค้าสำหรับเด็กถูกคัดเลือกผ่านการทดสอบและตัดสินให้รางวัล the Practical Parenting Awards.
 
 
 
    
 
Practical Parenting
 
นิตยสารการเลี้ยงดูและการตั้งครรภ์ที่เป็นประโยชน์ มีคำแนะนำการซื้อที่ดีที่สุดเป็นประจำผลิตภัณฑ์ได้รับการทดสอบจาก mums and Best Buy awards
 
 
 
    
Pregnancy & Birth
 
นิตยสาร Pregnancy & Birth สำหรับคนที่กำลังจะเป็นคุณแม่ สิ่งตีพิมพ์ มีคู่มือช้อปปิ้งที่ครอบคลุมสำหรับผลิตภัณฑ์สำหรับทารก สุขภาพ การตั้งครรภ์ ข้อมูลแฟชั่นและความงาม ภายในนิตยสารจะเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับรางวัล Editor’s Choice award
 
 
 
 
Junior
 
นิตยสาร Junior เป็นนิตยสารสำหรับเลี้ยงดูที่มุ่งเน้นไปที่พ่อแม่ด้วย เด็กอายุตั้งแต่แรกเกิดถึง 8 ปี มีคุณลักษณะและคำแนะนำเกี่ยวกับแฟชั่นสำหรับเด็ก ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ครอบครัวและอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำในส่วนของรางวัล Editor's Choice award
 
 
Visitors: 736,521