ความปลอดภัยของคาร์ซีท ภายใต้แบรนด์ Britax

ความปลอดภัยของคาร์ซีท ภายใต้แบรนด์ Britax

มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดของคาร์ซีทระดับโลก

 

หากกล่าวถึง คาร์ซีท หรือเบาะนั่งนิรภัยสำหรับเด็กในรถยนต์ อาจจะยังมีพ่อแม่ผู้ปกครองอีกหลายครอบครัวที่มองว่า คาร์ซีทเด็ก เป็นสินค้าสิ้นเปลือง แต่ทราบหรือไม่ว่า? คาร์ซีทเด็กเป็น หนึ่งในเกราะป้องกัน สำหรับลูกน้อยของคุณขณะเดินทางในรถยนต์ คาร์ซีทเป็นอุปกรณ์สำคัญมากในเวลาเดินทาง เพราะขณะเดินทางเราไม่สามารถทราบล่วงหน้าได้ว่าจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นหรือไม่ เนื่องจากการเดินทางบนท้องถนนมีความเสี่ยงต่อการเกิดเหตุที่ไม่คาดฝันได้ทุกเมื่อ โดยเฉพาะช่วงฤดูฝนเช่นนี้ การมีคาร์ซีทเพื่อความปลอดภัยให้ลูกน้อยเป็นสิ่งที่ดีสุด เนื่องจากคาร์ซีทออกแบบมาให้เหมาะสม เพื่อป้องกันการบาดเจ็บเมื่อเกิดอุบัติเหตุจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันระหว่างเดินทาง นอกจากนั้นคาร์ซีทเด็กยังออกแบบมาให้เหมาะสมตามช่วงวัยเพื่อรองรับสุขภาวะการนั่งของเด็กๆ เพราะเด็กแต่ละช่วงวัยมีการเจริญเติบโตของกระดูกสันหลัง เป็นขั้นเป็นตอน และขณะเดินทางไกลที่ใช้เวลานาน ดังนั้นคุณเริ่มนึกออกแล้วว่าการมีคาร์ซีทให้ลูกนั้นมันปลอดภัยอย่างไร และเริ่มที่จะสนใจหาข้อมูล เพื่อทำความรู้จักกับคาร์ซีท Britax ที่มีมาตรฐานระดับโลกต่อไป

คาร์ซีท BRITAX คืออะไร

Britax คือ นวัตกรรมความปลอดภัยระดับสูง เพื่อลูกน้อยของคุณจากประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นที่นิยมกันมากในประเทศต่างๆ ทั่วทุกมุมโลก รวมถึงปัจจุบันกำลังแพร่หลายกันในประเทศไทย และBritax เป็นสุดยอดนวัตกรรมความปลอดภัยในคาร์ซีทระดับโลก ด้วยการมี Passion ในความปลอดภัยสำหรับเด็ก จึงผลักดันเพื่อให้เป็นนวัตกรรมคาร์ซีทที่ปลอดภัยและเป็นที่นิยมที่สุด พร้อมความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ความรับผิดชอบสูงต่อการบริการหลังการขายในเรื่องอะไหล่ ดังนั้น BRITAX จึงไม่เคยหยุดเรียนรู้ ออกแบบ ทดสอบ และสร้างผลิตภัณฑ์ที่ให้ความมั่นใจแก่ครอบครัวในการก้าวต่อไปสอบถามข้อมูล

ทำไมต้องเลือก คาร์ซีท BRITAX

การทดสอบมาตรฐานความปลอดภัย

Britax เป็นคาร์ซีทผ่านการทดสอบตามมาตรฐานความปลอดภัยระดับสูงสุด เพราะด้วย Passion ด้านความปลอดภัยที่ BRITAX มี จึงทำให้ Britax มีการรักษามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ รวมทั้งรถเข็นเด็ก Britax ทุกรุ่นได้รับการทดสอบอย่างครอบคลุมทุกด้าน ได้แก่ ครอบคลุมข้อกำหนดทางกฎหมายทั้งหมด คือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับ Britax และนี่คือเหตุผล Britax เป็นผู้บุกเบิกการทดสอบการชนภายในบริษัทและดำเนินการสร้างสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานระดับโลก ถึงสองแห่งสำหรับคาร์ซีทในยุโรป และในปี 2560 ได้เปิดตัวศูนย์ทดสอบการชนเบาะรถยนต์สำหรับเด็กที่ทันสมัยและทันสมัยที่สุดแห่งหนึ่งในโลก

การทดสอบอุบัติเหตุกับรถยนต์จริง

Euro NCAP ได้สร้างระบบการให้คะแนนความปลอดภัยระดับ 5 ดาว สำหรับยานพาหนะหรือรถยนต์ เพื่อช่วยให้ผู้บริโภค ครอบครัว และธุรกิจ เปรียบเทียบยานพาหนะหรือรถยนต์ได้ง่ายขึ้น และช่วยให้ระบุตัวเลือกที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับความต้องการของผู้บริโภค ระดับความปลอดภัยพิจารณาจากชุดการทดสอบรถยนต์ซึ่งออกแบบและดำเนินการโดย Euro NCAP การทดสอบเหล่านี้แสดงถึงสถานการณ์อุบัติเหตุในชีวิตจริงที่สำคัญในวิธีที่ง่าย ซึ่งอาจส่งผลให้ผู้ใช้รถได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต หรือผู้ใช้ถนนรายอื่นๆ ใน 4 ด้าน ได้แก่

• การปกป้องความปลอดภัยของคนขับและผู้โดยสารที่เน้นผู้ใหญ่
• การปกป้องและความปลอดภัยของผู้โดยสารที่เป็นเด็ก (แรกเกิด - 12 ปี)
• ความปลอดภัยของผู้คนเดินถนน
• เทคโนโลยีให้ความช่วยเหลือด้านความปลอดภัยอัตโนมัติ


ในปี 2017 โรงงานผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลก มีความเชื่อมั่นในแบรนด์คาร์ซีท BRITAX โดยมากกว่า 95% ของจำนวนรถยนต์ที่ทำการทดสอบการชนโดย Euro NCAP ต่างเลือกใช้คาร์ซีทแบรนด์ BRITAX ในการทดสอบดังกล่าว

นวัตกรรมระบบความปลอดภัย ISOFIX

คุณพ่อคุณแม่ส่วนใหญ่มีความกังวลกับการติดตั้งคาร์ซีทด้วยระบบทั่วไป การติดตั้งที่ออกแบบมาอย่างซับซ้อนไม่อำนวยความสะดวกต่อคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ยิ่งในเวลาเร่งด่วนไม่ได้ช่วยอำนวยความสะดวกแถมสร้างความวุ่นวายในการติดตั้ง ซึ่งผู้ผลิตหรือวิศวกรของ Britax เองได้ให้ความสำคัญในจุดนี้ และทำการผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหาเหล่านี้ จึงมีระบบการติดตั้งใหม่ที่มีชื่อว่า ระบบ ISOFIX

ระบบ ISOFIX คือ นวัตกรรมความปลอดภัยสำหรับการติดตั้งคาร์ซีทเด็ก แบบใหม่ซึ่งต่อมาถูกกำหนดเป็นมาตรฐานสากล ซึ่งปัจจุบันมีใช้กันอยู่แล้วทั้งในเอเชียและยุโรป ประโยชน์ของระบบ ISOFIX คือ ลดข้อผิดพลาด ขณะที่คุณพ่อคุณแม่ติดตั้งคาร์ซีทที่อาจจะผิดวิธีได้ เพราะระบบเข็มขัดนิรภัยในเมื่อก่อน อาจจะทำให้ดึงสายเข็มขัดไม่ถึงหรือรัดไม่ดี อาจทำให้เข็มขัดหลุดออกระหว่างทาง เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นจะเป็นอันตรายแก่ตัวเด็ก ปัจจุบันก็มีรถยนต์ในไทยหลายรุ่นที่มีระบบ ISOFIX เช่น Mazda 3 Mazda2 Honda Civic เป็นต้น จึงมั่นใจได้ว่าคาร์ซีทจาก Britax ของเรามีระบบความปลอดภัยสูงมากและเป็นประโยชน์ ต่อลูกน้อยที่สุด

นวัตกรรมวัสดุกันกระแทก

ด้วยหัวใจหลักของ Britax คือสร้างเพื่อซัพพอร์ตความปลอดภัย ทางวิศวกรและผู้ออกแบบคาร์ซีทเด็ก จึงต้องสรรหาวัสดุเสริมความปลอดภัยและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ปกครอง ซึ่ง Energy - Absorbing Foam คือ 1 ในวัสดุที่ Britax เลือกใช้ใน Car Seat Support แรงกระแทก หรือเรียกง่ายๆ ว่า โฟมดูดซับแรงกระแทกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ทาง Britax มีอยู่ 2 ชนิด

EPS หรือ Expanded Polystyrene foam
EPP หรือ Expanded Polypropylene foam

และทั้ง 2 ชนิด มีคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกัน ยืดหยุ่นได้และมีน้ำหนักเบา Energy - Absorbing Foam เมื่อเกิดอุบัติเหตุ หรือเกิดการกระแทกอย่างรุนแรง โฟมดูดซับแรงกระแทกตรงจุดนี้จะเปรียบเสมือนเกาะป้องกันไม่ให้ลูกน้อยของคุณได้รับแรงกระแทกโดยตรง กว่าจะออกมาเป็นคาร์ซีทได้ 1 รุ่นต้องผ่านการทดสอบซ้ำแล้วซ้ำเล่า แม้แต่ในขณะการผลิตก็ต้องทำการทดสอบอยู่เป็นระยะ คุณมั่นใจได้เลยว่า คาร์ซีทเด็กของ Britax ปลอดภัยต่อลูกน้อยของคุณแน่นอน

ถูกหลักเกณฑ์ตามมาตรฐานคาร์ซีทยุโรป

รู้หรือไม่? ว่า คาร์ซีทเด็ก หรือรถเข็นเด็กก็มีมาตรฐาน โดยกำหนดเป็นกฎหมายบังคับการใช้งานและมาตรฐานการผลิตด้วย กรณี Britax ได้ออกแบบและผลิตตามมาตรฐานความปลอดภัยในการเดินทางสำหรับเด็กซึ่งปัจจุบันมี 2 มาตรฐาน ได้แก่ ECE R44 และมาตรฐานใหม่ ECE R129 หรือ i-Size แม้คาร์ซีทจาก Britax เป็นคาร์ซีทที่ได้รับมาตรฐาน ECE R44 แต่ยังคงผลิตให้ได้คุณภาพเทียบเท่ากับมาตรฐานใหม่

ECE R129 มาตรฐาน i-SIZE มี 5 จุดเด่นสำคัญด้วยกันคือ

• บังคับให้ติดตั้งเบาะคาร์ซีทแบบหันหน้าเข้าหาเบาะ สำหรับเด็กแรกเกิดจนถึง 15 เดือน
• บังคับใช้ระบบ ISOFIX ในการติดตั้งกับรถยนต์
• การจำแนกประเภทคาร์ซีทเด็กตามความสูงเด็ก
• เพิ่มการป้องกันการกระแทกด้านข้าง

การใช้งานราวมกับรถยนที่มี i-SiZE

และคือความปลอดภัยทั้งหมดที่ Britax สามารถให้คุณกับลูกน้อย และมากกว่าความปลอดภัย มันคือความใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนการผลิต คุณสามารถไว้วางใจได้เลยว่าคาร์ซีทที่คุณเลือก Britax สามารถดูแลให้คุณได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องเลย มาพร้อมกับการการันตีจากระดับมาตรฐานสากล

รวม 4 คาร์ซีทของ Britax ที่คุณแม่ต้องเตรียมไว้ให้พร้อม

คาร์ซีทรุ่น DUALFIX i-SIZE

คาร์ซีทที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็กแรกเกิด - 4 ขวบ ลักษณะเป็นคาร์ซีทแบบนั่งหันหน้าไปด้านหลังรถ เนื่องจากเด็กแรกเกิด กระดูกคอและหลังที่ยังไม่แข็งแรงพอ คาร์ซีทเด็กรุ่นนี้ มาพร้อมนวัตกรรม Pivot ISOFIX จึงตอบโจทย์ คุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกอ่อน และต้องการคาร์ซีทลดแรงกระแทกได้เป็นอย่างดีไ ม่กระทบกระเทือนถึงลูกน้อยที่กระดูกยังไม่แข็งแรง สามารถลดแรงกระแทกด้วยเทคโนโลยี SICT ฟังก์ชันของเบาะก็สามารถปรับรับแรงกระแทกจากด้านข้างได้ ที่สำคัญยังปรับเอนตามองศาที่ คุณพ่อคุณแม่ต้องการได้

คาร์ซีทรุ่น iSENSE MODULAR SYSTEM BUNDLE

 

เป็นคาร์ซีทรุ่นที่รับน้ำหนักได้เยอะที่สุด เหมาะสำหรับอายุแรกเกิด - 7 ขวบ ปกป้องลูกน้อยได้จากการป้องกันถึง 2 ชั้น มีเข็มขัดนิรภัย 5 จุด และ SafeCell นวัตกรรมลดทอนแรงกระแทกให้ลูกรัก ปลอดภัยตลอดการเดินทาง

คาร์ซีทรุ่น BABY - SAFE 3 i-SIZE

ถือว่าเป็นคาร์ซีทรุ่นที่มีนวัตกรรมปลอดภัยที่สุดสำหรับเด็กแรกเกิด รุ่นนี้สามารถใช้ได้ถึงอายุ 15 เดือน ร่างกายของเด็กแรกเกิดนั้นบอบบาง Britax ยิ่งต้องใส่ใจเป็นพิเศษกับคาร์ซีททรงกระเช้า ที่ออกแบบมาตอบโจทย์สรีระของลูกน้อยให้เข้าทรงปลอดภัยยิ่งขึ้น

Britax คือบริษัทผู้ผลิตคาร์ซีทจากเยอรมันที่ปลอดภัยที่สุด ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยอย่าง ECE R44 หรือ i-Size และยังได้รางวัลการันตีความปลอดภัยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัยในรูปแบบของแผ่นรองพิเศษที่ช่วยกระจายแรกกระแทกและให้การป้องกันเพิ่มเติมสำหรับคอของเด็กในการชนด้านหน้าอย่าง⠀XP-PAD ร่วมกับ SecureGuard ที่ช่วยลดแรงที่จะกระแทกท้องในกรณีที่เกิดการชนด้านหน้าโดยมากถึง 35% (ลิขสิทธิ์ความปลอดภัย ที่มีเฉพาะในคาร์ซีท Britax เท่านั้น) และที่ Britax Thailand เราให้ความเชื่อมั่นกับลูกค้าว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีการรักษามาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยคาร์ซีท และ รถเข็นเด็ก ทุกรุ่นของ Britaxจะผ่านการทดสอบความปลอดภัยสำหรับเด็กในรถยนต์ และเพื่อให้ได้คะแนนระดับห้าดาวเต็มพร้อมการรับประกันสินค้าและบริการหลังการขายอย่างมั่นใจในประสิทธิภาพและคุณภาพการให้บริการของเราเป็นอย่างดีเสมอ และเรายังมีบริการดูแลและรับประกันสินค้าถึง 24 เดือนในกรณีสินค้าชำรุดสามารถตรวจสอบเงื่อนไขการรับประกันสินค้าได้ทางหน้าเว็บไซต์ทันที


สอบถามเพิ่มเติมและสั่งซื้อ

Call center: 02 538 6700

Call center: 084 3883887

Email : Info@BritaxThailand.com

line: @britaxthailandVisitors: 754,244